Nữ streamer mở bán... lọ chứa rắm và lọ chứa nước tắm của chính mình

Một trong những nữ streamer nóng bỏng nhất trên Twitch - Amouranth vừa mở một trang web chuyên bán những sản phẩm "vốn tự có" của cô nàng: Lọ chứa rắm và lọ chứa nước tắm.

 

Amouranth là một trong những streamer nữ nổi tiếng nhất trong ngành video livestream hiện tại trên nền tảng Twitch. Với hơn 2 triệu người theo dõi trên Twitter và hơn 5 triệu lượt theo dõi trên Twitch, ngôi sao này đang ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

Nữ streamer mở bán... lọ chứa rắm và lọ chứa nước tắm của chính mình

Tuy nhiên, cô nàng này không chỉ dừng lại ở việc sáng tạo nội dung vì cô tự nhận mình là một nữ doanh nhân. Mới đây, Amouranth đã mua một công ty sản xuất bóng nhựa và giờ thì cô bắt đầu mở bán dòng sản phẩm của riêng mình. Nhưng chắc chắn đó là thứ mà bạn mong đợi trong đầu khi streamer này tuyên bố người hâm mộ cô ở thời điểm hiện tại đã có thể sắm về cho mình những chiếc lọ chứa... rắm của cô nàng.


Video quảng cáo cho sản phẩm mới của cô nàng

Amouranth tiết lộ rằng những sản phẩm cá nhân sẽ bao gồm lọ chứa rắm, lọ chứa nước tắm và tóc của cô nàng sẽ được mở bán trên trang web ‘Cutie-Pa-TOOT-ies’ mới được ra mắt do nữ streamer này đứng sau. Và bạn không hề đọc nhầm đâu, cô nàng này đang rao bán những chiếc lọ chứa rắm của mình với cái giá cắt cổ lên tới 1000 đô la, tương đương với khoảng gần 25 triệu tiền Việt Nam.

Nữ streamer mở bán... lọ chứa rắm và lọ chứa nước tắm của chính mình 2

Với việc bỏ ra 1000 USD, người mua sẽ nhận được một tí tóc của cô nàng, một lọ rắm được niêm phong và có chữ kí của cô ấy trên nắp lọ. Amouranth cũng cho biết thêm rằng đây là phiên bản "siêu giới hạn" với chỉ vỏn vẹn 1000 đơn đặt hàng mà thôi. Và nếu như bạn không thể đặt kịp lọ chứa rắm,cô nàng streamer kiêm doanh nhân này cũng có một ưu đãi khác dành cho bạn: bạn chỉ cần bỏ ra 200 USD để có thể tậu về cho mình một lọ chứa nước tắm mà cô nàng này tắm qua cũng như có chữ kí trên nắp giống phiên bản kia. Và số lượng cũng được nâng lên khá nhiều khi có tới 3000 lọ chứa nước tắm của cô nàng được lên kệ.

Nữ streamer mở bán... lọ chứa rắm và lọ chứa nước tắm của chính mình 3

Hiện tại không biết liệu cô nàng có thực hiện thêm một phi vụ nào nữa không nhưng cô nàng tuyên bố rằng sẽ tận tâm đảm bảo tất cả những người đặt hàng đều có được sản phẩm trên tay để đánh giá hay làm gì đó thì tùy...

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang