LMHT: Drama giữa T1 và DK vẫn chưa kết thúc khi đến lượt CEO của Joe Marsh nhập cuộc

Drama giữa DK và T1 hiện vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mà chính CEO của T1 nhập cuộc, tố cáo hành vi của phía DK

Trận đấu siêu kinh điển giữa DK T1 đã chính thức kết thúc được vào ngày, dù T1 đã giành được chiến thắng nhưng dấn ấn mà trận đấu này để lại không phải là những màn trình diễn xuất sắc của các tuyển thủ, mà là những drama ở phía sau hậu trường trong thời gian mà trận đấu này diễn ra.

LMHT: Drama giữa T1 và DK vẫn chưa kết thúc khi đến lượt CEO của Joe Marsh nhập cuộc

Cụ thể thì tai nghe của Faker đã gặp vấn đề về âm thanh và anh đã nhờ sự giúp đỡ từ phía trọng thái. Nhưng điều đáng nói ở đây là trọng tài đã cố tình phớt lờ lời kêu gọi giúp đỡ của Faker, chưa kể việc có một người nào đó tiết lộ thông tin Faker bị mất Tốc Biến, cho đến việc HLV Daeny yêu cầu trận đấu phải tiếp tục dù cho sự cố chưa được giải quyết đã phần nào khiến cho người hâm mộ LMHT hoang mang về chất lượng của giải đấu LCK.

LMHT: Drama giữa T1 và DK vẫn chưa kết thúc khi đến lượt CEO của Joe Marsh nhập cuộc 2

Tuy nhiên câu chuyện này chưa kịp nguôi ngoai thì mới đây, CEO Joe Marsh của T1 lại một lần nữa "khuấy động" drama lần này. Cụ thể thì vị CEO này trong lúc thảo luận về sự việc của Faker và BTC LCK trên sóng stream thì bất ngờ được liên lạc bởi ban lãnh đạo của DK, yêu cầu vị CEO này không được nhắc tên tổ chức này trên các phương tiện truyền thông.

Tất nhiên CEO của T1 hoàn toàn phớt lờ những yêu cầu từ phía đối thủ và thậm chí ông còn chia sẻ với cộng đồng về việc DK đã liên lạc với mình ngay trên kênh Discord.

LMHT: Drama giữa T1 và DK vẫn chưa kết thúc khi đến lượt CEO của Joe Marsh nhập cuộc 3

Với những động thái từ CEO của T1 cũng như là phía DK thì drama này có lẽ vẫn chưa kết thúc hoàn toàn. Chưa kể cho đến thời điểm hiện tại, khi mà T1 sắp phải đối đầu với Gen.G trong thời gian tới thì phía BTC LCK vẫn chưa công bố xử phạt những cá nhân, tập thể có liên quan đến vụ việc vừa qua. 

Liệu phía BTC của LCK có ý định để vụ việc này "chìm xuồng" hay không? Hãy cùng đón chờ những bài viết tiếp theo trên Lag.vn nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang