Streamer quyên góp hơn 3 tỉ đồng cho Ukraine chỉ sau nửa giờ chơi Elden Ring

Một con số cực kì ấn tượng mà streamer này có thể quyên góp được chỉ trong nửa giờ đồng hồ.

Streamer kiêm bình luận viên chính trị nổi tiếng trên Twitch Hasan đã quyên góp được hơn 100 nghìn USD cho hoạt động cứu trợ tại Ukraine với sự hợp tác của CARE trong vòng chưa đầy nửa tiếng đồng hồ vào thứ 2 vừa rồi.

Streamer quyên góp hơn 3 tỉ đồng cho Ukraine chỉ sau nửa giờ chơi Elden Ring

Anh chàng này đã có một buổi stream sớm hơn thường lệ và thảo luận về tình hình chính trị hiện nay giữa Ukraine và Nga cũng như thế giới. Sau đó khoảng 5 tiếng đồng hồ, anh ấy thông báo rằng mình sẽ làm việc với CARE để quyên góp tiền cho Ukraine, anh chàng đã thêm một bộ đếm vào stream của mình để hiển thị số tiền mà anh chàng quyên góp được.

Streamer quyên góp hơn 3 tỉ đồng cho Ukraine chỉ sau nửa giờ chơi Elden Ring 2

Ban đầu, streamer này chỉ dự địnhk rằng số tiền quyên góp sẽ nằm ở một mức nhỏ mà thôi, nhưng CARE đã đặt ra con số 100 nghìn USD cho anh, và bất ngờ là số tiền quyên góp được đã vượt xa con số mà tổ chức đã đặt ra. Chỉ trong vòng khoảng 20 phút, Hasan đã có đủ 100 nghìn USD và khi kết thúc thời gian phát sóng, con số ấy đã lên tới 150 nghìn USD (hơn 3 tỉ đồng). Bên cạnh đó, mỗi lần anh chàng này chết trong game thì anh số tiền quyên góp sẽ được cộng thêm 10 USD, Hasan cũng thêm vào 25 nghìn USD từ tiền túi của mình.

Streamer quyên góp hơn 3 tỉ đồng cho Ukraine chỉ sau nửa giờ chơi Elden Ring 3

CARE là một tổ chức đang tập trung cứu trợ cho Ukraine về rất nhiều vấn đề trong tình hình hiện tại như lương thực, nước uống, dụng cụ y tết và các mục hỗ trợ người dân khác dành cho đất nước này cũng như những người đang chạy trốn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang