Hellraiser đình chỉ các hoạt động của mình vì tình hình căng thẳng

Tất cả các nhân viên đều có thể tạm thời ngưng làm việc, nhưng đội tuyển Dota 2 của tổ chức này thì lại phải tách biệt để tìm một ngôi nhà mới cho mình.

Trong bối cảnh tình hình giữa Nga và Ukraine đang tiếp tục căng thẳng, Hellraiser đã đưa ra một tuyên bố cực kì chi tiết về tình hình hiện tại và cũng thông báo rằng sẽ tạm dừng mọi hoạt động của tổ chức cho tới khi mọi thứ chấm dứt.

Hellraiser đình chỉ các hoạt động của mình vì tình hình căng thẳng

Tổ chức esports đến từ Ukraine này nói rằng họ không thể tiếp tục hoạt động như bình thường trong khi đang phải gồng mình đối phó với những tình huống mà quốc gia của mình đang gặp phải. Chia sẻ trên Twitter, tổ chức này nói rằng "dự án Hellraiser không thể tiếp tục hoạt động trong tình trạng hiện tại và sẽ bị trì hoãn cho tới khi chiến tranh kết thúc. Chúng tôi không biết được rằng nó sẽ kéo dài bao lâu nữa. Hãy giữ cho mình an toàn và chăm sóc tốt bản thân." Hellraiser cũng xác nhận tất cả các nhân viên sẽ tiếp tục công việc của họ khi quay trở lại tổ chức và cũng được trả lương ngay khi mọi thứ tạm dừng.

Hellraiser đình chỉ các hoạt động của mình vì tình hình căng thẳng 2

Việc đình chỉ này cũng áp dụng cho các đội tuyển esports của tổ chức bao gồm cả đội tuyển CS:GO. Nhưng riêng với Dota 2, các tuyển thủ vẫn có thể tiếp tục thi đấu nhưng sẽ thi đấu dưới một cái tên khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang