Gen.G kỉ niệm Tháng Quốc tế Phụ nữ và gây quĩ ủng hộ cho Ukraine

Gen.G đang có những hành động cụ thể để hướng về những điều tốt đẹp hơn trong tình hình hiện tại.

Gen.G đã công bố chương trình kỉ niệm Tháng Quốc tế Phụ nữ bằng các buổi livestream và các sự kiện gây quĩ cộng đồng cho hai tổ chức 1000 Dreams FundDo Good Fund: Ukraine Aid. Để khai mạc cho sự kiện này, Gen.G sẽ tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp vào thứ 5 tới này vào lúc 4 giờ chiều với sự góp mặt của các gương mặt nữ xinh đẹp trong ngành game và âm nhạc.

Gen.G kỉ niệm Tháng Quốc tế Phụ nữ và gây quĩ ủng hộ cho Ukraine

Các nghệ sĩ tham gia bao gồm Ylona GarciaStephanie Poetri, hai nghệ sĩ của 88Rising (với Garcia từng góp giọng trong một bài hát của Valorant), Shannon Williams (nữ diễn viên lồng tiếng cho agent trong Valorant) và người sáng tạo nội dung của Gen.G cũng sẽ có mặt trong buổi livestream này. Gen.G cũng thông báo rằng họ sẽ chuyển số tiền quyên góp được qua livestream tới quĩ viện trợ cho Ukraine.

Gen.G kỉ niệm Tháng Quốc tế Phụ nữ và gây quĩ ủng hộ cho Ukraine 2

Một trong những nữ thần của anh em game thủ Valorant Việt Nam - ploo cũng sẽ góp mặt trong sự kiện

Giám đốc tiếp thị Gina Chung Lee của Gen.G chia sẻ rằng "đây là năm thứ 3 của sự kiện Tháng Phụ nữ Gen.G và tôi rất vui mừng được bắt đầu với một nhóm những người sáng tạo mạnh mẽ như vậy." Trong suốt tháng 3 này, một số cá nhân của Gen.G sẽ ủng hộ cho hai quĩ quyên góp này để bày tỏ sự chia sẻ cho những mảnh đời kém may mắn. Một số cái tên nổi bật có trong danh sách ủng hộ bao gồm Gloria “ploo” Kim, Sean “sgares” Gares và Caitlin “supcaitlin” Huang. Trong khi đó, Nathan “Stanz” Stanz, Krysta “Krystalogy” Eason  Mia “BlissKai” Henderson sẽ đóng vai trò như một người phát sóng trực tiếp.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang