Smooya chính thức rời khỏi đội hình CS:GO Fnatic

"Ghệ S1mple" đã chính thức rời khỏi tổ chức của mình sau một quãng thời gian ngồi dự bị khá lâu.

Owen "smooya" Butterfield - tuyển thủ CS:GO người Anh đã trở thành tuyển thủ tự do vào ngày hôm nay sau một quãng thời gian rất dài bị Fnatic cho ngồi ghế dự bị, cụ thể là từ khoảng thời gian tham dự IEM Katowice. Fnatic đã tiến vào được vòng bảng của giải đấu này và có trận thắng trước G2 nhưng ngay sau đó bị đá đít về nhà bởi Faze Clan và Astralis. Cuối cùng, trước khi bước vào giải đấu RMR khu vực châu Âu thì smooya đã bị thay thế bởi ngôi sao đang lên của đội hình Academy Fnatic - Iulian “⁠regali⁠” Harjău.

Smooya chính thức rời khỏi đội hình CS:GO Fnatic

Smooya gia nhập Fnatic vào khoảng tháng 10 năm 2021 để thay thế cho vị trí của Jack “⁠Jackinho⁠” Ström do một số vấn đề. Tuyển thủ 22 tuổi này đã có một quãng thời gian thi đấu cực kì ấn tượng trong màu áo mới và góp phần cải thiện tình hình của đội tuyển trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Smooya chính thức rời khỏi đội hình CS:GO Fnatic 2

Tuy nhiên, giữ vững phong độ ổn định vẫn là một điều vô cùng khó khăn với tuyển thủ này. Đi từ 1.22 rating, smooya đã đi lùi về 1.01 trong năm 2022. Trong khi bị bench, smooya đã tạo ra một đội tuyển hỗn hợp để thi đấu cho vòng loại RMR khu vực châu Âu nhưng chẳng thể nào lấy được một suất mang về.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bi kịch "giọng nói huyền thoại" Doraemon: Khối tài sản 2 tỷ Yên bị quốc hữu hóa vì vô chủ

Bi kịch "giọng nói huyền thoại" Doraemon: Khối tài sản 2 tỷ Yên bị quốc hữu hóa vì vô chủ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Nobuyo Oyama – người thổi hồn vào nhân vật Doraemon suốt nhiều thập kỷ – để lại nỗi tiếc thương vô hạn. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng khối tài sản khổng lồ lên tới 2 tỷ Yên của bà lại đang đứng trước nguy cơ bị chuyển về kho bạc nhà nước vì không có người thừa kế.

Giải trí
Lên đầu trang