Smooya chính thức rời khỏi đội hình CS:GO Fnatic

"Ghệ S1mple" đã chính thức rời khỏi tổ chức của mình sau một quãng thời gian ngồi dự bị khá lâu.

Owen "smooya" Butterfield - tuyển thủ CS:GO người Anh đã trở thành tuyển thủ tự do vào ngày hôm nay sau một quãng thời gian rất dài bị Fnatic cho ngồi ghế dự bị, cụ thể là từ khoảng thời gian tham dự IEM Katowice. Fnatic đã tiến vào được vòng bảng của giải đấu này và có trận thắng trước G2 nhưng ngay sau đó bị đá đít về nhà bởi Faze Clan và Astralis. Cuối cùng, trước khi bước vào giải đấu RMR khu vực châu Âu thì smooya đã bị thay thế bởi ngôi sao đang lên của đội hình Academy Fnatic - Iulian “⁠regali⁠” Harjău.

Smooya chính thức rời khỏi đội hình CS:GO Fnatic

Smooya gia nhập Fnatic vào khoảng tháng 10 năm 2021 để thay thế cho vị trí của Jack “⁠Jackinho⁠” Ström do một số vấn đề. Tuyển thủ 22 tuổi này đã có một quãng thời gian thi đấu cực kì ấn tượng trong màu áo mới và góp phần cải thiện tình hình của đội tuyển trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Smooya chính thức rời khỏi đội hình CS:GO Fnatic 2

Tuy nhiên, giữ vững phong độ ổn định vẫn là một điều vô cùng khó khăn với tuyển thủ này. Đi từ 1.22 rating, smooya đã đi lùi về 1.01 trong năm 2022. Trong khi bị bench, smooya đã tạo ra một đội tuyển hỗn hợp để thi đấu cho vòng loại RMR khu vực châu Âu nhưng chẳng thể nào lấy được một suất mang về.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang