Krafton công bố giải đấu PUBG: New State đầu tiên cho khu vực Bắc Mỹ

Giải đấu đầu tiên của tựa game PUBG: New State của Bắc Mỹ sắp chuẩn bị khởi tranh với mức tiền thưởng tương đối lớn trong lần đầu tổ chức.

Gần 5 tháng kể từ khi phát hành, PUBG: New State sẽ có cho mình giải đấu đầu tiên ở Bắc Mỹ. Krafton - cha đẻ của tựa game đã tiết lộ về giải đấu này với cái tên New State Mobile Mashup bao gồm các vòng loại mở, các giải đấu được chủ trì bởi một số cái tên của công chúng với mức tổng giải thưởng là 250 nghìn USD.

Krafton công bố giải đấu PUBG: New State đầu tiên cho khu vực Bắc Mỹ

Giải đấu này sẽ diễn ra ở chế độ BR: Extreme trên bản đồ Troi. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 10 tháng 3 và kéo dài trong 4 tuần cho đến ngày 3 tháng 4. Có hai cách để các đội tuyển có thể đủ điều kiện thi đấu ở trận chung kết: chiến thắng ở vòng loại mở hoặc trong các trận đấu được những người của công chúng tổ chức.

Krafton công bố giải đấu PUBG: New State đầu tiên cho khu vực Bắc Mỹ 2

Krafton đã hợp tác với ba gương mặt làm sáng tạo nội dung nổi tiếng trong khu vực để tổ chức giải đấu này bao gồm Wynnsanity, ChocoTaco và NoahfromYouTube. Mỗi giải đấu do những người này tổ chức sẽ có tổng giá trị giải thưởng 5000 USD và những đội chiến thắng sẽ vào thằng vòng đấu chung kết.

Krafton công bố giải đấu PUBG: New State đầu tiên cho khu vực Bắc Mỹ 3

Bên cạnh đó, 3 vòng loại mở sẽ được tổ chức để mọi người chơi đều được chia đều khả năng đi tiếp. Sẽ có 128 đội có thể đăng kí tham gia và tổng mức giải thưởng sẽ là 10 nghìn USD. Ba đội đứng đầu mỗi vòng loại sẽ vào thẳng vòng chung kết.

9 đội từ vòng loại mở và 3 đội tuyển chiến thắng trong các giải đấu nêu trên sẽ được tham gia cùng với 4 đội wildcards khác trong trận chung kết. Với tổng giải thưởng 200 nghìn USD cho trận chung kết này và thêm 5000 USD cho danh hiệu MVP, đây quả thực là giải đấu không thể nào hấp dẫn hơn được dành cho tựa game sinh tồn mobile mới nhất từ Krafton.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang