LMHT: HLV của SKY bị tố "đi đêm" với một tuyển thủ thuộc VCS B, hướng dẫn tuyển thủ cách phá đội để out team

VCS mới đây đã phải đón nhận một drama mới với cáo buộc "đi đêm" đến từ đội tuyển SKY với một đội tuyển thuộc VCS B

Chỉ mới đây vài thôm thì cộng đồng LMHT lại được một phen xôn xao khi mà Nguyễn "Maxx" Công Thành, một thành viên thuộc Ban huấn luyện của Genius Esports thuộc giải đấu VCS B bất ngờ tố cáo tân binh của Team Flash - Nogo có hành vi xúc phạm chí BHL của phía FL. Thậm chí trong một bài đăng trên trang cá nhân của mình thì Maxx cũng đã bất ngờ hé lộ rằng một đội tuyển thuộc VCS đã có hành vi "đi đêm", thậm chí còn "hướng dẫn tuyển thủ các phá đội".

Cũng theo như những thông tin mà Lag.vn thu thập được từ bài đăng của Maxx thì đội tuyển mà anh muốn nhắm đến đó chính là Burst The Sky Esports.

LMHT: HLV của SKY bị tố đi đêm với một tuyển thủ thuộc VCS B, hướng dẫn tuyển thủ cách phá đội để out team

LMHT: HLV của SKY bị tố đi đêm với một tuyển thủ thuộc VCS B, hướng dẫn tuyển thủ cách phá đội để out team 2

Và mới đây thì trong một group cộng đồng LMHT thì Maxx đã tiếp tục có một bài đăng mới và lần này anh đã chỉ đích danh vị HLV đã có hành vi "đi đêm" với tuyển thủ. Theo đó người này chính là HLV Karma của SKY và cái tên tuyển thủ có liên quan đến vụ việc này đó chính là Yashiro - Xạ Thủ của chính GE, cũng chính là đội tuyển mà Maxx đang tham gia huấn luyện.

Theo như Max thì vị HLV này đã từng có động thái liên hệ với GE để chuyển nhượng tuyển thủ, tuy nhiên phía GE đã không đồng ý với lời mời này. Có lẽ vì muốn phi vụ này thành công nên HLV Karma đã hướng dẫn có tuyển thủ đó cách phá team và xin rời khỏi đội không lâu sau đó. Thậm chí vị HLV này còn đến tận gaming house của GE để đón nam tuyển thủ Yashiro này đi mà không hề có sự cho phép của các thành viên của BHL của đội.

LMHT: HLV của SKY bị tố đi đêm với một tuyển thủ thuộc VCS B, hướng dẫn tuyển thủ cách phá đội để out team 3

LMHT: HLV của SKY bị tố đi đêm với một tuyển thủ thuộc VCS B, hướng dẫn tuyển thủ cách phá đội để out team 4

GE từ chối lời mời chuyển nhượng từ phía Karma

Ngoài ra thì Maxx cũng cung cấp thêm hàng loạt những hình chụp đoạn chat giữa HLV Karma và nam tuyển thủ Yashiro, trong đó xuất hiện khá nhiều những lời xúc phạm vô cùng nặng nề từ Karma nhắm thẳng vào những thành viên của GE, mà cụ thể chính là BHL của đội. Bản thân nam tuyển thủ Yashiro cũng có những lời nó xúc phạm đến đội tuyển khi còn đang khoác màu áo của GE.

LMHT: HLV của SKY bị tố đi đêm với một tuyển thủ thuộc VCS B, hướng dẫn tuyển thủ cách phá đội để out team 5

LMHT: HLV của SKY bị tố đi đêm với một tuyển thủ thuộc VCS B, hướng dẫn tuyển thủ cách phá đội để out team 6

HLV Karma và tuyển thủ Yashiro đã có những lời nói xúc phạm BHL của GE

Hiện tại sự việc này đang thu hút được sự quan tâm lớn lao của cộng đồng LMHT Việt Nam và những gì mà chúng ta cần làm hiện tại đó là chờ vào những động thái từ phía BTC của VCS để giải quyết vấn đề này một cách công đạo nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang