LMHT: Zeros bất ngờ khoe đạt Top 1 Thách Đấu và xin unban từ Riot, nhưng game thủ lại phát hiện nhiều nghi vấn

Zeros bất ngờ đăng tải hình ảnh bản thân đạt được Top 1 Thách Đấu Việt, tuy nhiên phía cộng đồng lại phát hiện ra những điểm vô cùng đáng ngờ

Mỗi khi nhắc đến cái tên Zeros thì thứ mà cộng đồng game thủ LMHT nhớ đến nhất đó chính là một tuyển thủ "lắm tài nhiều tật", từng thi đấu tại vị trí Đường trên của SBTC Esports. Zeros cũng là một trong những tuyển thủ nhận phải nhiều án phạt nhất từ phía BTC của VCS, đáng chú ý nhất chính là lần vạ miệng đã khiến cho sự nghiệp của nam cựu tuyển thủ này kết thúc khi đang ở phong độ được cho là tốt nhất.

Cũng trong mùa giải 2021, cái tên Zeros cũng thường xuyên được nhắc đến bởi cộng đồng, nhưng hầu hết đều không liên quan đến việc thi đấu chuyên nghiệp mà là do những ân oán cũ của anh đối với đội tuyển cũ GAM Esports. Hay mới đây nhất chính là drama của anh với nam tuyển thủ EGO thuộc đội tuyển CERBERUS Esports.

LMHT: Zeros bất ngờ khoe đạt Top 1 Thách Đấu và xin unban từ Riot, nhưng game thủ lại phát hiện nhiều nghi vấn

Và sau khi drama với EGO có phần hạ nhiệt thì mới đây Zeros cũng đã có một bài đăng mới trên trang cá nhân của mình với tâm thế vô cùng vui mừng, Cụ thể thì anh đã đăng tải một bức ảnh có tên  "DeLuaZeros" đã đạt được mức rank Thách Đấu, thậm chí đây còn là tài khoản Top 1 Thách Đấu tại Việt Nam. Nội dung của bài đăng cũng đi kèm với lời cầu xin được unban từ Garena và Riot Games, để cho anh chàng có thể được thi đấu trở lại.

LMHT: Zeros bất ngờ khoe đạt Top 1 Thách Đấu và xin unban từ Riot, nhưng game thủ lại phát hiện nhiều nghi vấn 2

LMHT: Zeros bất ngờ khoe đạt Top 1 Thách Đấu và xin unban từ Riot, nhưng game thủ lại phát hiện nhiều nghi vấn 3

Tuy nhiên ngay bên dưới phần bình luận của hình ảnh này đã xuất hiện khá nhiều những ý kiến trái chiều của cộng đồng VCS. Một bộ phận người hâm mộ của Zeros tỏ ra khá bất ngờ về việc này, nhưng cũng mong rằng phía BTC của VCS cho anh chàng một cơ hội để làm lại từ đầu. Tuy nhiên một bộ phận game thủ khác lại cho rằng chính Zeros chính là người tự gây ra cớ sự này nên việc unban dường như là vô cùng khó khăn.

Chưa kể một số game thủ còn cho rằng Zeros đã mượn một tài khoản thuộc top 1 Thách Đấu để "tạo content",  trong khi tài khoản leo rank của Zeros là "UnBan Me Please" hiện tại chỉ mới đạt được mốc Cao Thủ mà thôi.

LMHT: Zeros bất ngờ khoe đạt Top 1 Thách Đấu và xin unban từ Riot, nhưng game thủ lại phát hiện nhiều nghi vấn 4

LMHT: Zeros bất ngờ khoe đạt Top 1 Thách Đấu và xin unban từ Riot, nhưng game thủ lại phát hiện nhiều nghi vấn 5

LMHT: Zeros bất ngờ khoe đạt Top 1 Thách Đấu và xin unban từ Riot, nhưng game thủ lại phát hiện nhiều nghi vấn 6

LMHT: Zeros bất ngờ khoe đạt Top 1 Thách Đấu và xin unban từ Riot, nhưng game thủ lại phát hiện nhiều nghi vấn 7

LMHT: Zeros bất ngờ khoe đạt Top 1 Thách Đấu và xin unban từ Riot, nhưng game thủ lại phát hiện nhiều nghi vấn 8

LMHT: Zeros bất ngờ khoe đạt Top 1 Thách Đấu và xin unban từ Riot, nhưng game thủ lại phát hiện nhiều nghi vấn 9

Nhưng có một điều chắc chắn là dù cho Zeros có đạt được Top 1 Thách Đấu hay không thì nó cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến quyết định của Riot Games. Bởi từ trước đến nay thì chưa có bất kì điều luật nào thuộc Riot Games cho phép một tuyển thủ được unban ngay sau khi đạt được Top 1 Thách Đấu cả. 

Nếu nhắc đến những trường hợp nổi tiếng như Jensen hay Tyler1 thì lệnh unban đều đến từ sự ăn năn của họ, từ đó nhận được sự đồng cảm từ phía Riot Games. Còn bản thân Zeros ngay khi bị Global ban thì anh thường xuyên góp mặt vào không ít drama của VCS, thậm chí những drama đó còn chẳng liên quan đến mình.

Với những điều mà Lag.vn nhận định ở trên thì dù có lên được Top 1 Thách Đấu thật sự thì ngày mà chúng ta thấy được Zeros có thể quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp là vô cùng xa vời.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang