Đội tuyển Valorant Sentinels đang ráo riết tìm kiếm một vị HLV mới sau lùm xùm với Faze Clan

Cựu vô địch VCT Stage 1 2021 đang ráo riết tìm kiếm một đầu tàu dẫn dắt cả đội trong chuyến hành trình sắp tới sau lùm xùm liên quan đến HLV vừa rồi.

Đội tuyển Valorant Bắc Mỹ Sentinels trong quãng thời gian gần đây đã có rất nhiều những sự tập luyện với nhiều vị HLV khác nhau khi cựu HLV trưởng của đội là Shane “Rawkus” Flaherty đã rời đi sau một loạt lùm xùm liên quan. Gần đây nhất, đội tuyển này được báo cáo rằng đang luyện tập thử dưới sự dẫn dắt của một tuyển thủ Overwatch chuyên nghiệp là Luis “iRemiix” Galarza Figueroa.

Đội tuyển Valorant Sentinels đang ráo riết tìm kiếm một vị HLV mới sau lùm xùm với Faze Clan

Hiện tại, Sentinels vẫn chưa kí kết với bất kì vị HLV nào. Vì lẽ đó, việc tổ chức này công bố HLV mới có lẽ chỉ đến sau khi thời gian thử nghiệm kết thúc mà thôi.

Đội tuyển Valorant Sentinels đang ráo riết tìm kiếm một vị HLV mới sau lùm xùm với Faze Clan 2

Rawkus - cựu HLV của Sentinels dứt áo ra đi vào ngày 26 tháng 2 vừa qua sau khi bản hợp đồng vay mượn của anh chàng này hết hạn. Rawkus ban đầu đã kí hợp đồng với Faze nhưng không được công bố chính thức, vì thế anh chỉ có thể quay trở lại tổ chức để làm mảng xã hội dưới danh nghĩa Faze Clan mà thôi mặc dù anh không phải là một thành viên chính thức của đội tuyển. Trong thương vụ mua bán Rawkus, Faze Clan và Sentinels đều không đạt được thỏa thuận như mong muốn và đã dẫn đến một tình trạng tương đối tệ cho cả 3 bên như hiện tại.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang