Đội tuyển CS:GO Virtus Pro chính thức đổi tên để tham dự giải đấu ESL sắp tới

Nhằm vượt qua được những điều kiện tương đối khắt khe của ESL, Virtus Pro giờ đây phải để đội tuyển CS:GO của mình thi đấu dưới một cái tên trung lập.

Theo như một bài báo cáo của Dexerto, những tuyển thủ CS:GO của Virtus Pro sẽ thi đấu dưới cái tên "Outsiders" trong giải đấu ESL Pro League Season 15. Virtus Pro đã bị ESL cấm tham gia vào giải đấu này vì mối liên hệ giữa họ và chính phủ Nga, tương tự như Gambit Esports. Nhưng khác với BLAST, ESL cho phép các tuyển thủ tham dự giải đấu với điều kiện rằng họ phải sử dụng một cái tên khác và không có logo của những nhà tài trợ liên quan tới tổ chức.

Đội tuyển CS:GO Virtus Pro chính thức đổi tên để tham dự giải đấu ESL sắp tới

Bất chấp việc đội tuyển CS:GO này tiếp tục thi đấu dưới cái tên khác, các thành viên lãnh đạo của Virtus PRo vẫn lên tiếng về lệnh cấm của ESL - điều mà họ nói rằng không công bằng và là kết quả của sự "chối bỏ văn hóa". Người phát ngôn của tổ chức nói rằng "chúng tôi đang đối mặt với một ví dụ điển hình về văn hóa chối bỏ. Tuy nhiên, trong trường hợp này không có một tối hậu thư nào được đưa ra để thúc đẩy chúng ta làm những hành động nhất định. Đó là lí do tại sao chúng tôi sẽ không đáp trả sự gây hấn này bằng sự hung hăng của mình thông qua việc cấm các tuyển thủ thi đấu. Họ đã dành rất nhiều thời gian tập luyện và phấn đấu để trở thành những tuyển thủ chuyên nghiệp và không giống như một vài nhà điều hành giải đấu, chúng tôi không sẵn sàng gạt bỏ những nỗ lực của một ai đó đi."

Đội tuyển CS:GO Virtus Pro chính thức đổi tên để tham dự giải đấu ESL sắp tới 2
Virtus Pro đã có những hành động xứng đáng nhận like khi tôn trọng nỗ lực của các tuyển thủ

Đội hình của Virtus Pro tham gia giải đấu ESL Pro League Season 15 bao gồm các thành viên:

  • Timur “buster” Tulepov
  • Aleksei “Qikert” Golubev
  • Dzhami “Jame” Ali
  • Mareks “YEKINDAR” Galinskis
  • Evgeniy “FL1T” Lebedev

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang