Game thủ speedrun Elden Ring chỉ trong... 2 giờ rưỡi

Nếu một tựa game có tồn tại, luôn luôn sẽ có phiên bản speedrun của tựa game đó

Chúng ta đều biết rằng tựa game Elden Ring cực kì khó, nhưng đó không phải là thứ ngăn cản những game thủ tìm kiếm những cách nhanh nhất để chinh phục được tựa game này. Chỉ chưa đầy 2 tuần kể từ khi FromSoftware chính thức công bố tựa game này, một game thủ đã speedrun thành công vùng đất Lands Between chỉ trong vòng chưa đầy 3 giờ đồng hồ, một con số cực kì ấn tượng đối với một tựa game thế giới mở như Elden Ring.


Video speedrun của niko bellic

Trong video của mình, youtuber có tên niko bellic đã nói rằng "Chào mừng đến với tựa game thế giới mở mới nhất của FromSoftware Elden Ring. Trong video ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng speedrun tựa game này và đánh bại trùm cuối Radagon và Elden Beast mà không nằm xuống bất kì lần nào trong khoảng thời gian 2 giờ 30 phút."

Game thủ speedrun Elden Ring chỉ trong... 2 giờ rưỡi

Elden Ring, tương tự như Breath of the Wild là một tựa game thế giới mở cực kì tuyệt vời. Rất nhiều những con boss trong trò chơi có thể được bỏ qua hoàn toàn trong quá trình tìm hiểu cốt truyện chính. Tuy nhiên, những con boss đặc biệt như Margit và Godrick phải được tìm thấy. Rất nhiều người chơi vẫn có thể bỏ qua được 2 con boss này nhờ vào việc sử dụng con chiến mã Torrent để tìm ra những con đường đặc biệt trong vùng đất Lands Between. Có thể nói rằng kỉ lục speedrun này có thể sẽ bị đánh bại trong một khoảng thời gian nữa mà thôi.

Game thủ speedrun Elden Ring chỉ trong... 2 giờ rưỡi 2

Những tựa game đến từ FromSoftware như Sekiro, Bloodborne và cả series Dark Souls đều nổi tiếng trong cộng đồng speedrun vì độ phức tạp của nó. Luôn có một sự khó khăn nhất định trong những tựa game này buộc người chơi phải trả giá đắt cho sai lầm của mình. Việc nằm xuống hết lần này đến lần khác là một điều dĩ nhiên khi người chơi cố gắng hoàn thiện khả năng speedrun của mình với những tựa game vừa được kể đến.

Elden Ring chắc chắn sẽ có mặt trong các sự kiện speedrun sắp tới, bao gồm cả Awesome Games Done Quick vào cuối năm nay. Chúng ta sẽ chờ xem liệu rằng các người chơi tham dự sự kiện có thể hoàn thành tựa game này trong bao nhiêu thời gian, và có lẽ ít nhất là việc đánh bại con boss cuối cùng trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang