LMHT: HLV Daeny dương tính với Covid-19, fan chỉ trích vì anh ta không biết cách đeo khẩu trang

HLV Daeny hiện đang vấp phải khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng ngay sau khi được DK thông báo dương tính với Covid-19

Ở thời điểm hiện tại thì tình hình dịch bệnh ở Hàn Quốc đang khiến cho những đội tuyển thi đấu tại LCK Mùa Xuân 2022 gặp không ít khó khăn. Đáng chú ý nhất chính là hàng loạt các đội tuyển phải thi đấu với đội hình chắp vá từ các tuyển thủ dự bị, bao gồm DRX, Nongshim RedForce, Gen.G Esports… đều không tránh khỏi sự cố này.

LMHT: HLV Daeny dương tính với Covid-19, fan chỉ trích vì anh ta không biết cách đeo khẩu trang

Và trong một thông báo mới nhất thì HLV Daeny đã được xác nhận dương tính với Covid-19 và không thể tiến hành chỉ đạo tai một số trận đấy.

Tuy nhiên ngay sau khi thông tin này được công bố thì không ít người hâm mộ tại LCK lên tiếng chỉ trích rằng HLV Daeny mắc bệnh là điều đương nhiên. Nguyên do là vị HLV này hầu hết thời gian đều đeo khẩu trang sai cách và hàng loạt hình ảnh đã được cộng đồng tổng hợp lại cho thấy Daeny hiếm khi đeo khẩu trang đúng với quy chuẩn.

LMHT: HLV Daeny dương tính với Covid-19, fan chỉ trích vì anh ta không biết cách đeo khẩu trang 2

Rõ ràng khi tham gia thi đấu tại LoL Park thì việc phòng chống dịch bệnh là điều mà các đội tuyển cần chú trọng nhất, đặc biệt là trong thời điểm căng thẳng như hiện tại. Cũng bởi vì thế mà cách đeo khẩu trang của HLV Daeny chắc chắn khiến cho nhiều người xem không thể cảm thấy hài lòng.

Kể từ khi tham gia làm HLV cho T1 cho đến DK thì HLV Daeny luôn là nhân vật gây ra nhiều tranh cãi nhất tại LCK và danh tiếng của vị HLV này đã xuống dốc một cách trầm trọng bởi những drama mà anh gây ra. Nếu không thể cải thiện được bản thân thì Lag.vn cũng dự đoán tương lai của HLV Daeny sẽ vô cùng mờ mịt

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang