LMHT: Faker thể hiện trí nhớ siêu việt khi nhớ đến những cập nhật của các phiên bản từ năm 2013

Faker thể hiện bản thân là một tuyển thủ có trí nhớ vô cùng siêu phàm dù đã thi đấu chuyên nghiệp qua không biết bao nhiêu mùa giải của LMHT rồi

Faker có thể được xem là một trong những tuyển thủ "già dặn" nhất vẫn còn thi đấu tại đấu trường LMHT chuyên nghiệp, đồng thời cũng là một tuyển thủ nắm giữ nhiều kỷ lục nhất. Đáng chú ý hơn đó là Faker đang cùng với T1 thực hiện một chuỗi bất bại dài nhất trong lịch sử của LCK, phá vỡ nhiều kỷ lục cá nhân cũng như trwor thành người chơi Đường giữa sử dụng nhiều tướng nhất với 71 vị tướng ở thời điểm hiện tại, với cái tên mới nhất được mang ra đường giữa là Kai'Sa.

LMHT: Faker thể hiện trí nhớ siêu việt khi nhớ đến những cập nhật của các phiên bản từ năm 2013

Với sự nghiệp của mình thì Faker đã phải trải qua rất nhiều những phiên bản lớn nhỏ của LMHT, với hàng tấn meta được tạo ra bởi Riot Games. Nhưng trong một phỏng vấn mới đây nhất thì Faker đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ không khỏi kinh ngạc với trí nhớ siêu phàm của mình. 

Cụ thể thì phóng việ của trang Walking Lol Wiki đã đặt một câu hỏi cho Faker, liệu phiên bản nào là phiên bản mà anh thích nhất. nhanh chóng Faker đã trả lời ngay rằng:

"Tôi nhớ một phiên bản vào năm 2013, giúp tăng lượng máu của tướng. Trước đó, các tướng mạnh hơn hoặc các đội đang có lợi thế liên tục giành được các mạng hạ gục. Nếu xét về sự thú vị thì tôi nhớ phiên bản đó nhất.".

LMHT: Faker thể hiện trí nhớ siêu việt khi nhớ đến những cập nhật của các phiên bản từ năm 2013 2

Cũng theo như chia sẻ của mình thì Faker cho biết rằng tại phiên bản 2013 đó, anh thường khởi đầu với giày và bình máu. Không chỉ thế, Faker cũng khiến cho khán giả lại càng thêm ngỡ ngàng hơn khi nhắc đến một phiên bản khi sử dụng Dịch Chuyển lên trụ sẽ giúp cho thời gian hồi chiêu của nó được giảm một cách đáng kể.

Khi được hỏi vì sao anh lại có thể nhớ rõ từng phiên bản như thế thì Faker cho biết rằng: "Mỗi khi có một phiên bản mới, tôi thường sẽ đọc đi đọc lại patch note nhiều lần. Tôi cũng suy nghĩ xem những phiên bản này sẽ mang đến những meta như thế nào. Điều này giúp những thông tin này lưu lại lâu dài trong trí nhớ của tôi.".

LMHT: Faker thể hiện trí nhớ siêu việt khi nhớ đến những cập nhật của các phiên bản từ năm 2013 3

Tất nhiên khi nhắc đến một thứ mà mình thật sự thích thì chắc chắn bạn sẽ nhớ rõ đến nó hơn bao giờ hết và đây cũng không phải là lần đầu tiên Faker thể hiện trình đô nhớ vô cùng siêu phàm của mình. Trải qua hơn 9 năm thi đấu chuyên nghiệp thì Quỷ Vương chắc chắn đã phải đọc qua không ít những patch note về các phiên bản cập nhật của LMHT. Chính nhờ những yếu tố này mà Faker luôn được xem là một người cực kì am hiểu về LMHT, để rồi có thể tiếp tục thi đấu đỉnh cao cho đến bây giờ.

Hiện tại Quỷ Vương đang có một phong độ vô cùng tốt với những người đồng đội ở T1 và tương lai có thể đạt được những thành tích vượt bậc tại giải đấu quốc nội lẫn quốc tế đang gần như nằm trong tầm tay của đội tuyển này. Những thông tin về Faker và đấu trường LCK chuyên nghiệp sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất đển bạn đọc, hãy cùng đón đọc nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang