Cloud9 Valorant bất bại sau giai đoạn vòng bảng VCT Bắc Mỹ

Chỉ có 2 đội ở khu vực Bắc Mỹ có được cho mình thành tích bất bại sau giai đoạn vòng bảng, và Cloud9 là một trong số 2 đội tuyển này.

Đội tuyển Valorant Cloud9 đã có một chiến thắng 2-1 trước The Guard trong trận thi đấu cuối cùng của mình ở giai đoạn vòng bảng, qua đó thiết lập vị thế bất bại của mình ở bảng A của giải đấu VALORANT Champions Tour: Stage 1 Challengers. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đối thủ của họ sẽ trải nghiệm được trận thua đầu tiên trong năm 2022 ở giải đấu VCT NA.

Cloud9 Valorant bất bại sau giai đoạn vòng bảng VCT Bắc Mỹ

Bước vào trận đấu giữa 2 đội, The Guard đã có một khởi đầu cực kì tốt ở Bind và kết thúc firsthalf với tỉ số 8-4. Cloud9 phản công mạnh mẽ ở nửa sau trận đấu nhưng không thể nào kéo lại được một ván đấu đang có rất nhiều lợi thế dành cho The Guard, đặc biệt là tỉ số huyền thoại 8-4. Kình địch của Cloud9 kết thúc trận đấu với tỉ số 13-7, qua đó vươn lên dẫn trước 1-0 trong cuộc đối đầu này.

Cloud9 Valorant bất bại sau giai đoạn vòng bảng VCT Bắc Mỹ 2

Cloud9 nhanh chóng thắng map pick của mình và qua đó đưa trận đấu vào map cuối quyết định: Haven. Một lợi thế vô hình dành cho The Guard khi tỉ lệ thắng của họ ở map đấu này lên tới 87% - hơn rát nhiều so với Cloud9.

Tuy nhiên, việc Astra bị nerf trong bản cập nhật vừa rồi đã khiến cho đội hình của The Guard yếu đi trông thấy khi đây là agent then chốt trong hệ thống triển khai chiến thuật của họ. Cloud9 đã có một lợi thế cực kì lớn nhờ nó và đã đưa ra bộ đôi Omen + Breach - bộ đôi agent controller đang có sức mạnh cực kì ổn định sau bản cập nhật vừa rồi và kết thúc lượt firsthalf với tỉ số 10-2, ngay sau đó tận dụng lợi thế này để mang về chiến thắng chung cuộc cho trận đấu.

Cloud9 Valorant bất bại sau giai đoạn vòng bảng VCT Bắc Mỹ 3

Với tỉ số bất bại sau giai đoạn vòng bảng, giờ đây họ sẽ thẳng bước vào vòng trong để đối đầu với đội tuyển đang cùng thứ hạng của mình ở bảng B là Version1.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang