LMHT: Hủy diệt toàn bộ CL BRO, game thủ cho rằng đây là chiến thắng chán nhất của T1

T1 đã trao cho những thành viên của CL BRO một lời chào đón vô cùng nồng nhiệt khi bước vào một trận đấu LCK thực thụ

Vào ngày thi đấu cuối cùng thuộc tuần thi đấu thứ 8 Vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022 thì T1 đã đối đầu với đội tuyển Fredit BRION - một cái tên đang có một phong độ khá tốt và hoàn toàn đủ hi vọng để có thể tiến thẳng vào play-offs. Tuy nhiên những hi vọng về một trận thư hùng giữa T1 và BRO đã gần như tan biến hoàn toàn khi mà một thông báo như "sét đánh ngang tai" xuất hiện, cụ thể là toàn bộ những thành viên thuộc BRO đã không thể thoát khỏi vận xui mang tên Covid-19.

LMHT: Hủy diệt toàn bộ CL BRO, game thủ cho rằng đây là chiến thắng chán nhất của T1

Cũng bởi vì lý do này mà BRO đã phải đôn toàn bộ đội hình Challengers của mình lên thi đấu thay cho những người đàn anh. Dù vậy đội tuyển CL của BRO lại đang có một thứ hạng vô cùng tệ, chỉ xếp hạng 8/10 của giải đấu CL mà thôi. Cũng bởi vì thế mà những người hâm mộ của BRO dường như không thể nào hi vọng được gì vào chiến thắng của đội tuyển này, và trận đấu với T1 chẳng khác gì một cuộc "tàn sát" từ Faker và những người đồng đội cả.

Với một tập thể CL thiếu kinh nghiệm lại phải đối đầu với một đội tuyển đang đứng đầu bảng tại LCK giống như một thử thách "không thể nào vượt qua" của CL BRO. Kết quả của trận đấu này chắc chắn nhiều người đã đoán trước được, tuy nhiên không ai có thể ngờ được rằng T1 đã giải quyết những người đàn em CL BRO chỉ trong vòng chưa đến 40 phút cho cả 2 trận đấu.

Nhanh chóng trên những trang MXH đã xuất hiện không ít những ý kiến bày tỏ sự tiếc nuổi của game thủ dành cho BRO khi mà toàn đội đã mắc bệnh tại một thời điểm vô cùng quan trọng như thế này. Hầu hết những bình luận của game thủ đều thể hiện sự tiếc nuối và an ủi đến BRO CL khi phải gặp một đối thủ quá khủng khiếp. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng đây là một trận đấu vô cùng nhàm chán và việc T1 thắng là chuyện hiển nhiên.

  • Là fan T1, tôi cảm thấy tệ cho các tuyển thủ BRO CL
  • Đây là trận đấu duy nhất của T1 mà tôi không thích xem, chỉ thấy tệ cho BRO CL
  • Kể cả là fan T1 thì tôi cũng muốn ủng hộ BRO. Đó là một cuộc tàn sát. Cả một loạt trận khó khăn cho họ
  • Team top 1 LCK đấu với top 8 LCK CL. Tôi cảm thấy chán khi xem trận đấu này và chỉ thấy tệ cho BRO

Tất nhiên vẫn có một số ý kiến cho rằng T1 vẫn thi đấu một cách nghiêm túc như bình thường và đây chính là thái độ tôn trọng đối với BRO CL khi không hề có một hành vi cợt nhả, khinh thường đối thủ nào đến từ phía cách thành viên của T1 cả. Tất nhiên sự chênh lệch về trình độ là quá rõ ràng và BRO chỉ biết bất lực nhìn T1 phá tan nhà chính của mình mà thôi.

  • Sau khi hiểu tình hình, chúng ta thấy rõ là T1 không phải bắt nạt đối thủ mà chỉ là 1 trận game thông thường tại LCK. Chúng ta nên chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới. T1 cố lên!
  • Một tình cảnh khó khăn cho cả 2 đội nhưng T1 đã cho BRO CL những trải nghiệm trong 39 phút cả 2 game.
  • Đó là tình huóng khó khăn nhưng các bạn đã cố gắng hết sức. Tốt lắm

LMHT: Hủy diệt toàn bộ CL BRO, game thủ cho rằng đây là chiến thắng chán nhất của T1 2

Dù vậy thì chiến thắng của T1 cũng đã giúp cho đội tuyển này giữ vững ngôi vị đầu bảng của mình tại vòng bàng LCK Mùa Xuân 2022. Tuy nhiên khi mà loạt trận play-offs chính thức bắt đầu thì các đội tuyển sẽ quay trở lại với đội hình đầy đủ nhất, và khi đó T1 sẽ phải thể hiện bản thân là một đội tuyển mạnh với tham vọng giành lấy chức Vô địch LCK Mùa Xuân 2022, cũng như là giành lấy chiếc vé đến với MSI 2022 sắp diễn ra.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang