VCT Masters Stage 1 sẽ lại được tổ chức ở Iceland

Iceland sẽ vinh dự được đứng ra tổ chức một giải đấu Valorant qui mô quốc tế lần thứ 4 kể từ khi tựa game này được ra mắt

Giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm của tựa game Valorant - VCT Masters Stage 1 sẽ được diễn ra ở Reykjavík, Iceland một lần nữa theo như Riot vừa công bố. Có vẻ như Reykjavík đã được lòng Riot Games cũng như người hâm mộ khi nơi đây cũng từng diễn ra những giải đấu Valorant quốc tế khác vào năm 2021. VCT 2022 Masters Stage 1 năm nay sẽ diễn ra từ ngày 10 tháng 4 đến ngày 24 tháng 4. Và tất nhiên là giải đấu sẽ có sự hiện diện trực tiếp của khán giả.

VCT Masters Stage 1 sẽ lại được tổ chức ở Iceland

Theo như thông báo của Riot Games, các vòng đấu sẽ có một chút sự khác biệt so với những giải đấu trước đây. Những hạt giống đứng đầu ở khác khu vực Bắc Mỹ, châu Âu, Trung Đông và châu Phi, châu Á - Thái Bình Dương và những đội tuyển hạt giống đỉnh cao của Brazil và Mỹ Latin sẽ có những trận đấu cực kì màu sắc và thú vị với nhau hơn khi được chia bảng. Những đội tuyển có thứ hạng thấp hơn sẽ phải tranh tài với nhau trong một nhánh đấu khác.

VCT Masters Stage 1 sẽ lại được tổ chức ở Iceland 2

Các đội tuyển Valorant trên khắp thế giới sẽ bắt đầu vòng playoff ở khu vực của mình để có thể đủ điều kiện tham dự Masters: Reykjavík. Các suất tham dự sẽ tùy thuộc vào mỗi khu vực và những đội tuyển sẽ phải tranh đấu cực kì khốc liệt cho những tấm vé này.

VCT Masters Stage 1 sẽ lại được tổ chức ở Iceland 3

APAC, EMEA và Bắc Mỹ là những khu vực sẽ có thêm 1 suất tham dự trong khi Mỹ Latin và Brazil sẽ gộp chung suất lại với nhau. Mỗi đội tuyển đủ điều kiện tham dự giải đấu Masters: Reykjavík sẽ có ít nhất cho mình 125 circuit points, và nếu họ thi đấu đủ tốt về sau thì có thể đủ điều kiện tham dự vòng loại giải đấu Valorant Champions.

 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang