LCK mùa xuân 2022: Netizen bùng nổ trước highlight của "sống lưng vàng" Chovy

Ngôi sao đường giữa của Chovy đã có một pha xử lí đi thẳng vào tim khán giả với vị tướng Vex trong cuộc đối đầu với HLE - đội tuyển cũ của anh.

Trong cặp trận thuộc khuôn khổ vòng bảng LCK mùa Xuân 2022 đã chứng kiến cuộc đối đầu giữa HLE Gen.G với một cặp trận cực kì áp đảo từ đội tuyển top 2 BXH hiện tại. Đây cũng là trận thi đấu mà Jeong "Chovy" Ji-hoon - cựu tuyển thủ đường giữa của HLE với biệt danh "sống lưng vàng" đã tự tay hạ gục được ngôi nhà xưa của mình một cách không hề thương tiếc.


Highlights cặp đấu giữa HLE và Gen.G

Bước vào ván 2 với con bài Vex, Chovy đã có một pha xử lí đi vào lòng người với tình huống outplay đối phương khi chỉ còn đúng một chấm máu. Tuyển thủ đường giữa của HLE hiện tại - Karis đã sử dụng Ahri và combo cực kì chính xác vào Chovy, khiến anh chàng chỉ còn cực kì ít máu. Ngay sau đó, bằng khả năng xử lí tình huống cực kì chất lượng với combo chiêu cuối + Q của mình, Chovy đã sống sót và hạ gục ngược lại đối phương, qua đó có dần lợi thế để kết thúc ván đấu thứ 2 và mang về chiến thắng 2-0 vô cùng nhàn nhã với lợi thế khổng lồ của mình.


Tình huống "ảo ma canada" của Vex trong tay Chovy

Trên diễn đàn Reddit, rất nhiều những bình luận khen ngợi về pha xử lí của Chovy cũng như độ "lỗi" của Vex - vị tướng có cơ chế kĩ năng cực kì khác lạ so với các pháp sư hiện tại. Bên cạnh đó cũng có những bình luận so sánh về trang bị của hai bên ở thời điểm đó và các vấn đề liên quan tới sát thương, vv....

LCK mùa xuân 2022: Netizen bùng nổ trước highlight của sống lưng vàng Chovy
Tui khó chịu luôn đó, Nhưng mà công bằng thì đồ của Vex nhiều hơn

 

LCK mùa xuân 2022: Netizen bùng nổ trước highlight của sống lưng vàng Chovy 2
Mấy con lính cũng đỡ sát thương dùm Chovy nữa

 

LCK mùa xuân 2022: Netizen bùng nổ trước highlight của sống lưng vàng Chovy 3
WTF

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang