LMHT: LCK chính thức ban hành điều luật mới siết chặt game thủ nước ngoài tại rank Hàn

Có lẽ việc Quỷ Vương gặp vấn đề phá game tại rank Hàn chính là giọt nước làm tràn ly, khiến cho LCK phải có động thái giải quyết ngay lập tức

Khi mà sự việc của Faker và tuyển thủ phá rank thuộc đội tuyển TOP Esports - QingTian vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì phía LCK mới đây đã chính thức cập nhật thêm luật, siết chặt hơn những quy định đối với những người chơi nước ngoài hiện tại chơi tại máy chủ Hàn Quốc.

LMHT: LCK chính thức ban hành điều luật mới siết chặt game thủ nước ngoài tại rank Hàn

Ở thời điểm hiện tại thì những siêu tài khoản của LPL sẽ không bị thu hồi, nhưng nếu có bất kì hành vi phạm lỗi nào trong tương lai, nếu bị phát hiện có hành vi phá rank sẽ bị phía LCK lấy lại tài khoản ngay lập tức. Không chỉ thế, những hành vi sai phạm sẽ được phía LCK bàn giao lại cho khu vực đó xử lý và điều luật này sẽ được áp dụng ở bất kì khu vực nào chứ không chỉ riêng mỗi LPL.

Tất nhiên mọi chuyện vẫn chưa dừng tại đây khi mà những siêu tài khoản sắp tới cũng phải đáp ứng nhiều điều kiện hơn thì mới được cấp cho một tuyển thủ. Những tuyển thủ khi sở hữu cho mình siêu tài khoản sẽ phải đảm bảo rằng mình không có những hành động phá game, hoặc có những hành vi trái với quy định của Ban quản lý của LCK.

LMHT: LCK chính thức ban hành điều luật mới siết chặt game thủ nước ngoài tại rank Hàn 2

Cách đây không lâu thì đại diện của LCK cũng đã từng lên tiếng liên quan đến sự việc của Faker, thể hiện rõ thái độ đứng về phía cộng đồng game thủ LMHT tại Hàn Quốc với chia sẻ rằng:

“Thật khó để giải quyết vấn đề các tài khoản nước ngoài trên quốc gia chúng tôi. Có quá nhiều game thủ đến từ khu vực khác. Song, ưu tiên của chúng tôi vẫn dành cho game thủ LCK”

Sau sự việc này thì cộng đồng người hâm mộ LMHT toàn thế giới, đặc biệt lại tại LPL đã chia ra thành nhiều phe và tranh cãi không dứt về vấn đề này. Theo như ghi nhận của Lag.vn thì vẫn có người chê trách Faker, cho rằng anh quá kích động dẫn đến việc làm game thủ Trung Quốc phật lòng. Tuy nhiên những ảnh hưởng của Faker đến với nền LMHT thế giới là rất lớn và những gì mà BTC của LCK đang thực hiện chỉ để bảo vệ quyền lợi của các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc mà thôi.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang