Vòng chung kết LCK mùa Xuân 2022 sẽ được tổ chức ở nơi diễn ra trận đấu đầu tiên của giải đấu này

Người hâm mộ LMHT tại Hàn Quốc sẽ một lần nữa được quay trở lại những ngày đầu tiên của LCK trong một năm 2022 hoàn toàn mới.

Vòng chung kết của LCK mùa Xuân 2022 sẽ được tổ chức tại sân vận động KINTEX vào ngày 2 tháng 4 sắp tới. Người hâm mộ LMHT ở Hàn Quốc sẽ có thể chứng kiến những trận đấu đỉnh cao nhất của LMHT chuyên nghiệp trực tiếp tại sân vận động lần đầu tiên trong 3 năm trở lại đây.

Vòng chung kết LCK mùa Xuân 2022 sẽ được tổ chức ở nơi diễn ra trận đấu đầu tiên của giải đấu này

Sân khấu sẽ được đặt tại sân chiếu thứ 2 của trung tâm này với sức chứa lên đến 7 nghìn chỗ ngồi. Đây cũng là lần đầu tiên một kì chung kết LCK có sự góp mặt của khán giả kể từ lần cuối vào năm 2019. 

Vòng chung kết LCK mùa Xuân 2022 sẽ được tổ chức ở nơi diễn ra trận đấu đầu tiên của giải đấu này 2

Trung tâm triển lãm Goyang cũng là một nơi cực kì đặc biệt đối với fan hâm mộ LMHT chuyên nghiệp nói chung và LCK nói riêng. Quay trở lại năm 2012, đây là nơi chứng kiến trận chung kết giữa hai đội tuyển anh em là MiG Frost và MiG Blaze gặp nhau trong trận chung kết với một cặp trận Bo3 đầy căng thẳng và cũng là cột mốc đánh dấu cho sự ra đời của LCK - giải đấu LMHT chuyên nghiệp khu vực được đánh giá cao nhất thế giới.

Vòng chung kết LCK mùa Xuân 2022 sẽ được tổ chức ở nơi diễn ra trận đấu đầu tiên của giải đấu này 3

Trong thông báo của mình, tổng thư kí của LCK Jeong-hoo Lee nói rằng "Chúng tôi đã quyết định tổ chức vòng chung kết tại KINTEX bởi vì chúng ta đã đi qua 10 năm của LCK, chúng tôi muốn gửi lời tri ân tới tuyển thủ, fan hâm mộ và các đội tuyển trong suốt 10 năm vừa qua."

Vòng chung kết LCK mùa Xuân 2022 sẽ được tổ chức ở nơi diễn ra trận đấu đầu tiên của giải đấu này 4
Con quái vật cổ đại của LMHT chuyên nghiệp thế giới đã hồi sinh và chờ đợi con mồi tiếp theo của mình ở LCK mùa Xuân 2022

Chỉ còn 2 suất tiến vào vòng chung kết LCK khi T1 và Gen.G là hai đội đã đứng chờ sẵn ở lượt trận bán kết, LCK vẫn còn rất nhiều những bất ngờ mà chúng ta không thể nào đoán trước được. Vòng tứ kết sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 3 sắp tới tại sân vận động LOL Park ở Seoul.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Fan Oshi No Ko công kích gia đình người nổi tiếng đã khuất vì dám đụng chạm tác phẩm họ yêu thích

Fan Oshi No Ko công kích gia đình người nổi tiếng đã khuất vì dám đụng chạm tác phẩm họ yêu thích

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Drama giữa Oshi No Ko và cố nữ đô vật Kimura Hana vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sự phản ứng của cộng đồng đang ngày một mạnh mẽ hơn. Trong đó, không ít fan Oshi No Ko tấn công cả gia đình người đã khuất. Thông tin chi tiết thế nào thì ta cùng xem nhé.

Giải trí
Lên đầu trang