Chung kết thế giới của Call of Duty: Mobile sẽ có giá trị giải thưởng lên đến 2 triệu USD

CKTG của tựa game Call of Duty chính thức quay trở lại trong năm 2022 với giá trị tiền thưởng khổng lồ dành cho những người giỏi nhất.

Giải đấu Call of Duty Mobile lớn nhất hành tinh đang rục rịch cho màn quay trở lại vào tháng 3 này với cái tên Call of Duty: Mobile World Championship 2022. Một lần nữa, số tiền thưởng khổng lồ lại được thiết lập lên tới 2 triệu USD tổng giá trị. Trong số tiền thưởng này, 1,7 triệu USD sẽ dành cho trận chung kết, qua đó biến nó trở thành số tiền thưởng cho giải đấu CoD: Mobile lớn nhất từ trước tới giờ.

Chung kết thế giới của Call of Duty: Mobile sẽ có giá trị giải thưởng lên đến 2 triệu USD

Activision - nhà phát hành của CoD: Mobile cũng đã đăng tải lộ trình đến với giải đấu CKTG của tựa game này lên trang web chính thức. Bắt đầu từ đấu đơn, sau đó là đến đấu đồng đội, tiếp theo là vòng loại khu vực. Những đội đủ điều kiện sẽ vượt qua được vòng loại trực tiếp của khu vực và đến với vòng chung kết (thi đấu offline).

Chung kết thế giới của Call of Duty: Mobile sẽ có giá trị giải thưởng lên đến 2 triệu USD 2

Activision cũng nói rằng "  Call of Duty: Mobile World Championship 2022 sẽ được tiến hành trong mỗi khu vực khác nhau với nhiều giai đoạn và bắt đầu ở Stage 1 với 4 vòng loại trực tuyến mở. Mỗi cuối tuần từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 24 tháng 4 năm 2022, những người chơi đủ điều kiện tiêu chuẩn sẽ được tiếp tục tham gia vào Stage 2 và được cộng thêm 60 điểm."

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang