LMHT: Faker tiếp tục nhắc đến vấn đề phá game, cho rằng bản thân không phải là tuyển thủ thì đã không đánh rank

Faker lại tiếp tục có những phát biểu liên quan đến tình trạng rank Hàn hiện tại và điều này khiến cộng đồng càng trở nên lo lắng hơn bao giờ hết

Nếu không nhắc đến sự việc giữa Faker và Qingtian thì hầu như những game thủ LMHT tại Hàn Quốc đều nhận thấy được những vấn đề tồn đọng tại rank Hàn, mà nguyên nhân chủ yếu đến từ những động thái xử lý chưa được thỏa đáng của Riot Games trong vấn nạn phá game trong Xếp hạng. Hiện tại những vấn đề liên quan đến rank Hàn đang được cộng đồng game thủ, các tuyển thủ chuyên nghiệp lẫn các BLV quan tâm đặc biệt.

LMHT: Faker tiếp tục nhắc đến vấn đề phá game, cho rằng bản thân không phải là tuyển thủ thì đã không đánh rank

Và trong một buổi stream mới nhất của mình thì Faker lại tiếp tục có một phát biểu khiến cho người xem không khỏi hoang mang: "Nếu không phải là một tuyển thủ chuyên nghiệp, tôi sẽ không leo rank nữa vì chúng không vui chút nào.".

Faker cũng cho rằng những trận rank hiện tại đang quá may rủi không khác gì đánh bạc, khi mà bạn dù có cố gắng đến như thế nào thì cũng chưa chắc giành được chiến thắng. Đây là một khẳng định để phần nào cho thấy tình trạng phá game tại rank Hàn xuất hiện nhan nhản và không có bất kì dấu hiệu nào giảm đi cả.

LMHT: Faker tiếp tục nhắc đến vấn đề phá game, cho rằng bản thân không phải là tuyển thủ thì đã không đánh rank 2

Ngay sau khi kết thúc buổi stream của mình thì phát biểu này đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng game thủ LMHT, không chỉ tại Hàn Quốc mà lan rộng ra quốc tế. Thậm chí một streamer của Cloud9 - IWDominate cũng vừa gặp tình trạng phá game trên rank Hàn và anh cũng lên tiếng khẳng định rằng một trận đấu thắng hay thua phụ thuộc vào người đồng đội của bạn có nghiêm túc hay không.

LMHT: Faker tiếp tục nhắc đến vấn đề phá game, cho rằng bản thân không phải là tuyển thủ thì đã không đánh rank 3

Ngoài ra thì Azael - một BLV nổi tiếng của LMHT phương Tây đã cho rằng chỉ một vài game thủ thôi đã khiến cho trải nghiệm chơi game của một bộ phận lớn người chơi khác tệ hơn bao giờ hết, bởi chỉ cần một hành động phá game là khiến cho một trận đấu bị hủy hoại hoàn toàn.

LMHT: Faker tiếp tục nhắc đến vấn đề phá game, cho rằng bản thân không phải là tuyển thủ thì đã không đánh rank 4

Dù đã tồn tại từ khá lâu nhưng phải cho đến khi Faker lên tiếng thì câu chuyện liên quan đến vấn nạn troll game, phá game mới được quan tâm một cách đặc biệt như ở thời điểm hiện tại. Chưa  biết liệu Riot Games có thể đưa ra bất kì những biện phải hữu hiệu nào không, khi mà một tuyển thủ Huyền thoại còn phải phàn nàn về chất lượng của các trận Xếp hạng của LMHT hiện nay.

Những thông tin liên quan đến cách giải quyết của Riot Games về vấn nạn phá game sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất đến bạn đọc, hãy cùng theo dõi nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang