Nasus tái hiện trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp Superliga

Thần khuyển Susan đã xuất hiện trong một trận đấu chuyên nghiệp thuộc giải đấu LMHT chuyên nghiệp Tây Ban Nha

Trong một trận đấu thuộc khuôn khổ LVP Superliga mùa Xuân 2022, tuyển thủ của đội tuyển BISONS ECLUB đã lựa chọn con bài Nasus - một lựa chọn cực kì hiếm thấy trên đấu trường chuyên nghiệp để đối đấu với Zeri phía bên kia. Điều đặc biệt là Nasus vốn được coi là một vị tướng đường trên khá thất sủng và số lần xuất hiện trong các trận chuyên nghiệp cũng cực kì ít ỏi.

Nasus tái hiện trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp Superliga

Mặc dù có thêm sự trợ giúp của Senna nhưng con bài Nasus này trong giai đoạn đi đường lại hoàn toàn bị lép vế bởi combo Zeri và Renata ở phía bên kia. Nhưng bằng bản chất của một người chơi Nasus - anh chàng đã nhẫn nhịn về late và cuối cùng đã có cơ hội chứng tỏ được một con Nasus tích đủ Q sẽ mạnh tới mức nào khi solo kill thành công Zeri trong một tình huống đi lẻ.

Nasus tái hiện trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp Superliga 2

Với con bài Nasus đầy chiến thuật này, BISONS ECLUB đã chiến thắng trong loạt trận Bo5 đầy căng não với đối thủ G2 Artics của mình để tiến vào vòng trong nơi họ gặp KOI - một cái tên vừa được thành lập chưa lâu trong nền LMHT chuyên nghiệp nhưng những người đứng sau này lại là thứ mà không ai có thể bỏ qua được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang