LMHT: Xuất hiện tin đồn TheShy bị WBG bạc đãi, bắt sống bên dưới tầng hầm gaming house

Nhiều người hâm mộ đang không khỏi phẫn nộ khi biết tin TheShy bị WBG ngược đãi, phải sống dưới tầng hầm của gaming house

Trong những ngày gần đây thì đội hình WBG đang gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến thành tích bết bát ở thời điểm hiện tại, khiến cho người hâm mộ không khỏi tức giận và lo lắng cho đội tuyển này khi mà vòng playoffs đang đến rất gần. Tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa kết khi mà sóng gió lại tiếp tục đến với đội tuyển này khi xuất hiện một tin đồn liên quan đến "Top God" TheShy.

LMHT: Xuất hiện tin đồn TheShy bị WBG bạc đãi, bắt sống bên dưới tầng hầm gaming house

WBG đang phải trải qua thời gian khó khăn với thành tích càng ngày càng đi xuống

Theo đó đã xuất hiện một số tin đồn cho rằng TheShy hiện tại đang phải sống trong một tầng hầm thuộc Gaming House của WBG. Nguồn tin này còn mô tả rằng tầng hầm mà TheShy đang ở khá ẩm thấp, không phù hợp với việc TheShy đang bị chấn thương tay vẫn chưa khỏi hẳn. Chưa kể người sống bên dưới tầng hầm chung với TheShy được hé lộ đó là HLV Easyhoon - cựu sao SKT T1. Người đưa tin này cũng không quên đưa ra thêm một thông tin gây tranh cãi khác, đó chính alf Ban lãnh đạo của WBG hoàn toàn không quan tâm đến xung đột giữa các tuyển thủ và không có động thái quan tâm đến đội tuyển này.

LMHT: Xuất hiện tin đồn TheShy bị WBG bạc đãi, bắt sống bên dưới tầng hầm gaming house 2

Nơi được cho là tầng hầm mà TheShy và Easeyhoon đang ở

Ngay lập tức thông tin này đã gây ra sự phẫn nộ tột cùng trong cộng đồng LPL, khi mà TheShy là một trong những tuyển thủ có lượng fan cực kì đông đảo bậc nhất khu vực này. Nhanh chóng trên Weibo xuất hiện hàng loạt những hashtag liên quan đến câu chuyện TheShy sống dưới tầng hầm và yêu cầu đòi lại công bằng cho Top God. Thậm chí nhiều người còn xông cả sang trang của Rookie để yêu cầu anh lên tiếng cho người anh em của mình.

LMHT: Xuất hiện tin đồn TheShy bị WBG bạc đãi, bắt sống bên dưới tầng hầm gaming house 3

Khi mà sức ép của cộng đồng đang trở nên vô cùng nghiêm trọng thì WBG cũng đã phải đăng tải một bài viết lên trang Weibo của mình rằng những vấn đề liên quan đến kết quả thi đấu của đội đang được giải quyết để các tuyển thủ quay về phong độ tốt nhất. Dù vậy thông tin liên quan đến việc TheShy phải sống dưới tầng hầm không được WBG đề cập đến, thay vào đó là tuyên bố sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp để xử lý những tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của các tuyển thủ.

LMHT: Xuất hiện tin đồn TheShy bị WBG bạc đãi, bắt sống bên dưới tầng hầm gaming house 4

Khi mà câu chuyện vẫn chưa hạ nhiệt thì phía MXH Weibo cũng đã xóa đi những bài viết liên quan đến TheShy, nhưng cư dân mạng cũng đã phát hiện một bài viết của mẹ TheShy, cho rằng con trai của mình không hề ở trong hoàn cảnh tệ như những gì mà cư dân mạng đang đồn đại. Dù vậy thì câu chuyện  này chắc chắn cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ để kết quả của đội tuyển, khi mà nội tình cũng đã không ổn giờ lại có khả năng bất ổn hơn.

LMHT: Xuất hiện tin đồn TheShy bị WBG bạc đãi, bắt sống bên dưới tầng hầm gaming house 5

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang