TSM FTX chấm dứt hợp đồng với Peter Zhang vì cáo buộc "xung đột lợi ích"

Cựu trưởng phòng phát triển tuyển thủ của TSM đã bị chấm dứt hợp đổng bởi TSM, anh chàng này cũng nói rằng mình sẽ kể chi tiết về tình hình này sau.

Trưởng bộ phật phát triển tuyển thủ của tổ chức esports TSM FTX Zhang “Peter Zhang” Yi đã bị đơn phương chấm dứt hợp đồng vì những cáo buộc về "xung đột lợi ích nghiêm trọng và hành vi phi đạo đức", theo như một bài đăng của tài khoản Twitter chính thức từ TSM.

TSM FTX chấm dứt hợp đồng với Peter Zhang vì cáo buộc xung đột lợi ích

Trong khi TSM chưa đưa ra thêm thông tin chi tiết gì về trường hợp đơn phương chấm dứt hợp đồng này, những bức ảnh chụp màn hình đã được tuồn ra hé lộ việc Peter đã mắc phải một sai lầm nào đó cực kì nghiêm trọng và cám ơn mọi người vì "chuyến hành trình" của anh tại tổ chức.

TSM FTX chấm dứt hợp đồng với Peter Zhang vì cáo buộc xung đột lợi ích  2

"Nhưng tôi sẽ viết ra một phần của câu truyện khi tình hình mọi thứ đã dịu mát đi đôi chút." Peter Zhang viết như thế trong tin nhắn của mình. "Nhưng giờ đây thì tôi phải gói ghém đồ đạc đã."

TSM FTX chấm dứt hợp đồng với Peter Zhang vì cáo buộc xung đột lợi ích  3

Gia nhập TSM vào tháng 11 năm 2018, Peter Zhang khi đó đã đảm nhiệm chức vụ HLV trưởng của đội hình LMHT TSM Academy trước khi trở thành HLV trưởng cho đội hình chính thức của tổ chức vào năm 2019. Sau khi luân chuyển liên tục giữa hai đội hình chính và phụ trong năm tiếp theo, cuối cùng anh chàng ổn định ở chức vụ trưởng ban phát triển tuyển thủ vào tháng 12 năm 2021 vừa rồi.

TSM FTX chấm dứt hợp đồng với Peter Zhang vì cáo buộc xung đột lợi ích  4

Việc ra đi của anh xảy ra sau một khoảng thời gian cực kì hỗn loạn với tổ chức esports này. Ngay cả trước khi thềm mùa giải 2021 bắt đầu, ông lớn trong làng esports Bắc Mỹ này đã trải qua một thời gian dài gây tranh cãi khi giám đốc điều hành của họ là Andy "Reginald" Dinh bị cáo buộc hành hung và bắt nạt bằng lời nói với các nhân viên của mình, sự việc này nghiêm trọng tới mức Riot Games cũng phải đích thân tham gia trực tiếp vào quá trình điều tra vụ việc.

TSM FTX chấm dứt hợp đồng với Peter Zhang vì cáo buộc xung đột lợi ích  5

Đội hình LMHT của TSM trong năm nay cũng cực kì tệ hại khi họ có thể coi là đội tuyển tệ nhất trong năm của khu vực Bắc Mỹ khi sở hữu 2 trận thắng và 11 trận thua trong giải mùa Xuân năm nay. Hiện tại vẫn chưa biết thêm được những thông tin ngoài lề khác ảnh hưởng tới câu chuyện này ra sao và Lag.vn sẽ cập nhật sớm nhất cho các bạn về những diễn biến sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang