Chơi game bằng miệng, streamer khuyết tật vẫn leo lên bậc rank Kim Cương trong Apex Legends

Streamer thuộc biên chế của Luminosity Rocky ‘RockyNoHands’ Stoutenburgh đã đạt được một thành tựu mới trong sự nghiệp làm stream của mình

Mặc dù những trận đấu bình thường trong Apex Legends đã đủ vui vẻ và hứng thú, vẫn có rất nhiều người chơi thích kiểm tra kĩ năng của họ trong những trận đấu xếp hạng với những con người cùng đẳng cấp với mình hơn.

Chơi game bằng miệng, streamer khuyết tật vẫn leo lên bậc rank Kim Cương trong Apex Legends

Trong khi bậc rank cao nhất trong tựa game này là Predator, vãn có một bậc rank được khá nhiều người nói tới và nhận được sự công nhận từ tất cả mọi game thủ của Apex Legends mỗi khi nhắc về: bậc rank Kim Cương (Diamond).

Chơi game bằng miệng, streamer khuyết tật vẫn leo lên bậc rank Kim Cương trong Apex Legends  2

Vào ngày 17 tháng 03 vừa rồi, streamer bại liệt có tên RockyNoHands đã đăng lên trang Twitter của mình rằng anh cuối cùng đã đạt được mức rank Kim Cương trong Apex Legends. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã không khỏi ngạc nhiên và thán phục đối với anh chàng này khi anh chỉ có thể chơi game bằng miệng của mình khi cả tay và chân đều không thể di chuyển được.

Chơi game bằng miệng, streamer khuyết tật vẫn leo lên bậc rank Kim Cương trong Apex Legends  3

Anh chàng này bị một tai nạn vào năm 2006 và bị bại liệt từ phần cổ trở xuống kể từ đó. Mặc dù không còn khả năng làm những hoạt động bình thường nhưng anh nhanh chóng nhận ra mình có tài năng chơi game và đã bắt đầu mài dũa những kĩ năng của mình. Sau nhiều năm tháng miệt mài, Rocky đã hoàn thiện được khả năng chơi game bằng miệng thông qua một controller dặc biệt được thiết kế cho anh.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang