Epic Games và Microsoft chia sẻ lợi nhuận để giúp đỡ nạn nhân bị ảnh hưởng tại Ukraine

Epic Games và Microsoft cũng đã tiến hành các hoạt động gây quĩ cứu trợ bằng lợi nhuận của mình.

Epic Games sẽ sử dụng tiền lợi nhuận của các giao dịch trong game Fortnite kể từ ngày 20 tháng 3 tới ngày 3 tháng 4 năm nay để ủng hộ các nạn nhân chịu ảnh hưởng tại Ukraine, công ty này đã thông báo vào ngày hôm nay. Bên cạnh đó, chiến dịch này cũng được Microsoft tham gia cùng khi họ cũng trích ra lợi nhuận ròng từ các giao dịch vật phẩm trong tựa game Fornite trên hệ máy Xbox của mình để bổ sung vào quĩ.

Epic Games và Microsoft chia sẻ lợi nhuận để giúp đỡ nạn nhân bị ảnh hưởng tại Ukraine

Cả Fortnite và Microsoft đều sẽ gửi số lợi nhuận này trực tiếp đến các tổ chức cứu trợ nhân đạo đang hoạt động tại Ukraine. Các tổ chức này sẽ cung cấp những sự viện trợ khẩn cấp "bao gồm hỗ trợ y tế, thực phẩm và nước sạch, vật tư thiết yếu, trợ giúp pháp lý và nơi ở." Mặc dù trang web chỉ liệt kê 4 tổ chức tại thời điểm hiện tại, nhưng con số này vẫn còn sẽ tiếp tục tăng lên trong khoảng thời gian sắp tới.

Epic Games và Microsoft chia sẻ lợi nhuận để giúp đỡ nạn nhân bị ảnh hưởng tại Ukraine 2

Hơn nữa, Epic "không chờ đợi những khoản tiền thật đến từ các nền tảng thanh toán đối tác của mình". Thay vào đó, khi các giao dịch được báo cáo, họ sẽ gửi phần lợi nhuận đó đến cho các tổ chức nêu trên ngay lập tức. Các vật phẩm trong tựa game này như gói V-buck, Fortnite Crew và Battle Pass là những thứ được trích lợi nhuận cho việc cứu trợ này. Tuy nhiên những giao dịch không thông qua V-bucks trong vòng 2 tuần sẽ không được tính.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang