LMHT: Tuyển thủ đường trên của T1 được fan tặng toàn quà đắt tiền sau mạch bất bại tại LCK Mùa Xuân 2022

Với màn thể hiện quá xuất sắc của mình thì Zeus đã nhanh chóng nhận được không ít món quà từ cộng đồng người hâm mộ, mà hầu hết đều là những món quà đắt tiền

Sau khi Vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022 chính thức kết thúc thì T1 đã có đến 4 trên 5 thành viên có mặt trong đội hình tiêu biểu nhất LCK Mùa Xuân 2022 và đáng chú ý nhất đó chính là sự góp mặt của Zeus. Có thể thấy được rằng xuyên suốt vòng bảng thì Zeus càng đánh càng thăng hoa và có những màn trình diễn vô cùng mãn nhãn, xứng đáng trở thành một trong những tuyển thủ Đường trên xuất sắc nhất tại LCK hiện tại.

LMHT: Tuyển thủ đường trên của T1 được fan tặng toàn quà đắt tiền sau mạch bất bại tại LCK Mùa Xuân 2022

Và kết quả đó cũng chính là thứ giúp cho người hâm mộ của T1 càng ngày càng có cảm tình với nam tuyển thủ Đường trên này, từ đó nhiều người hâm mộ đã mua không ít những món quà để tặng cho Zeus như một lời chúc mừng, cổ vũ cho nam tuyển thủ này trước khi vòng playoffs đến gần.

Tất nhiên những món quà của người hâm mộ lại vô cùng đa dạng, thậm chí xuất hiện khá nhiều những món quà vô cùng giá trị của những fan "có điều kiện", từ cả một bộ vest đắt tiền hay thậm chí là bộ máy chơi game Nintendo Switch (có giá trị dao động từ 5-10 triệu VNĐ). 

LMHT: Tuyển thủ đường trên của T1 được fan tặng toàn quà đắt tiền sau mạch bất bại tại LCK Mùa Xuân 2022 2

Không chỉ người hâm mộ của Zeus mà cả người chị của anh cũng đã không để cho đứa em của mình bị thiệt thòi khi mua tặng cậu một đôi giày hiệu xịn sò cùng với hàng hà sa số những phần quà khác. Dưới đây là một số ít những món mà quà Zeus được tặng từ người hâm mộ mà anh chàng đã khoe lên trang twitter cá nhân của mình.

LMHT: Tuyển thủ đường trên của T1 được fan tặng toàn quà đắt tiền sau mạch bất bại tại LCK Mùa Xuân 2022 3

LMHT: Tuyển thủ đường trên của T1 được fan tặng toàn quà đắt tiền sau mạch bất bại tại LCK Mùa Xuân 2022 4

LMHT: Tuyển thủ đường trên của T1 được fan tặng toàn quà đắt tiền sau mạch bất bại tại LCK Mùa Xuân 2022 5

LMHT: Tuyển thủ đường trên của T1 được fan tặng toàn quà đắt tiền sau mạch bất bại tại LCK Mùa Xuân 2022 6

LMHT: Tuyển thủ đường trên của T1 được fan tặng toàn quà đắt tiền sau mạch bất bại tại LCK Mùa Xuân 2022 7

Có thể thấy được rằng với những phần quà đắt đỏ này thì Zeus chính thức trở thành một trong những tuyển thủ "chuyên đồ hiệu" của LCK ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Tuyển thủ đường trên của T1 được fan tặng toàn quà đắt tiền sau mạch bất bại tại LCK Mùa Xuân 2022 8

Những thông tin liên quan đến LCK Mùa Xuân 2022 sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất đến cộng đồng game thủ, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang