Ghen với nhân vật ảo, người chồng rao bán bộ sưu tập Harvest Moon của vợ gây bão cộng đồng mạng

Một bài đăng trên diễn đàn Reddit mới đây đã tạo nên một cơn sốt khi người chồng đã bán đi bộ sưu tập game của vợ mình chỉ vì... ghen.

Thể loại game life-simulator đã trở nên cực kì phổ biến trong thời đại hiện nay do phong cách chơi cực kì thư giãn và đầy sự tươi mới. Một số cái tên nổi tiếng hiện nay thuộc thể loại này có thể kể đến như Stardew Valley và Story of Season, và trong những tựa game này bạn cũng có thể hẹn hò và thậm chí là kết hôn với các NPC có trong game.

Ghen với nhân vật ảo, người chồng rao bán bộ sưu tập Harvest Moon của vợ gây bão cộng đồng mạng

 Một người đàn ông đã gây náo loạn trên internet trong ít ngày vừa qua sau khi anh tuyên bố đã bán đi bộ sưu tập game Harvest Moon của vợ mình vì một lí do hết sức vô lí. Anh ta nói rằng việc bán đi trò chơi yêu thích của vợ mình là để "phòng ngừa ngoại tình" do chúng có chứa những tình tiết lãng mạn mà anh chàng này cảm thấy không thể nào chứa chấp được.

Ghen với nhân vật ảo, người chồng rao bán bộ sưu tập Harvest Moon của vợ gây bão cộng đồng mạng 2

Trong bài đăng trên Reddit của mình, anh chàng này nói rằng "chúng tôi là một cặp đôi gắn kết. Tôi đã chấp nhận được tình yêu của cô ấy đối với các trò chơi mô phỏng như Harvest Moon và Stardew Valley lúc còn quen nhau, nhưng giờ đây khi chúng tôi kết hôn, tôi muốn cô ấy cam kết gắn bó với chỉ một mình tôi chứ không phải thêm vào những người chồng ảo này." Thậm chí anh chàng này còn nói rằng anh đã bán cả chiếc máy chơi game Nintendo GameCube và Game Boy Advance của vợ mình trên nền tảng bán hàng trực tuyến eBay nữa. "Tôi cũng sẽ ngồi xuống và yêu cầu cô ấy gỡ cài đặt Stardew Valley."

Ghen với nhân vật ảo, người chồng rao bán bộ sưu tập Harvest Moon của vợ gây bão cộng đồng mạng 3

Đối diện với những câu hỏi tại sao lại hành động như vậy, người chồng nói rằng "Bạn không thấy tôi mua gối ôm có hình những cô gái anime ăn mặc hở hang hoặc mê đắm những cô gái ảo, và tôi cũng hi vọng rằng cô ấy sẽ không làm điều tương tự với những người đàn ông không có thật. Đó là việc ngăn chặn sự ngoại tình." Phía dưới bài đăng là rất nhiều những bình luận cực kì quyết liệt và phê phán hành động này của anh chàng. "Hãy nhìn xem, một thằng cha thảm hại đang cố gắng sống với lí do cũng thảm hại nốt của mình, thật đáng buồn...". Một người khác lại nói rằng "Cuộc hôn nhân này đã kết thúc."

Ghen với nhân vật ảo, người chồng rao bán bộ sưu tập Harvest Moon của vợ gây bão cộng đồng mạng 4

Mặc dù bài đăng đã bị xóa và cũng có nhiều người nghĩ rằng đây là một trò đùa được dàn dựng kĩ lưỡng, nhưng có một điều rõ ràng rằng từ phản ứng gay gắt mà bài đăng nhận được, chúng ta có thể biết rằng "đừng gây rối với game thủ và những thứ trong game của họ". Và bên cạnh đó, Stardew Valley cũng có mấy nhân vật đẹp lắm đó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang