Cựu HLV của TSM lại tiếp tục vướng vào drama, lần này là bán xe hơi của tuyển thủ và ăn chặn lương

Theo một bài báo cáo mới, cựu HLV của đội tuyển LMHT Bắc Mỹ TSM đã bị buộc phải rời bỏ chiếc ghế của mình sau hành vi ăn chặn tiền lương của tuyển thủ.

Theo như một báo cáo được đăng trên trang Dexerto, Peter Zhang - cựu HLV của đội tuyển LMHT TSM đã có hành vi ăn chặn tiền lương của tuyển thủ trong đội. Cụ thể hơn, vị HLV này đã giúp một số tuyển thủ có thể gia nhập vào TSM nhưng với cái giá phải trả là họ phải chia cho Peter một số tiền nhất định trong lương của mình và điều này đã tạo nên một số xung đột lợi ích. Hơn nữa, Peter còn bị cáo buộc mượn tiền của nhiều nhân viên/tuyển thủ trong TSM với lí do "trường hợp y tế khẩn cấp". Điều này đã được xác nhận bởi cựu xạ thủ của TSM là Doublelift trong một buổi stream của anh chàng.

Cựu HLV của TSM lại tiếp tục vướng vào drama, lần này là bán xe hơi của tuyển thủ và ăn chặn lương

Một hành vi không thể tha thứ được của Peter là trường hợp giữa anh và cựu hỗ trợ của đội là SwordArt. Khi tuyển thủ này trở về Trung Quốc thi đấu, Peter đã bán chiếc xe của anh chàng ở Mỹ và giữ số tiền đó cho riêng mình. Mặc dù đã xin lỗi và hứa sẽ trả lại số tiền đó cho SwordArt, nhưng mọi thứ giờ đây đã không còn có thể cứu vãn nữa rồi.

Cựu HLV của TSM lại tiếp tục vướng vào drama, lần này là bán xe hơi của tuyển thủ và ăn chặn lương 2

Tới thời điểm hiện tại, Peter Zhang vẫn tiếp tục phủ nhận tất cả các cáo buộc hướng về mình ngoại trừ trường hợp của SwordArt. Riot Games cũng đã đích thân vào cuộc và họ nói rằng công ty đang mở một cuộc điều tra về vấn đề này, đồng thời tính đến việc cựu HLV này có khả năng hoạt động như một người đại diện cho SwordArt. Peter cũng đang có kế hoạch trở về Trung Quốc trong thời điểm hiện tại.

Cựu HLV của TSM lại tiếp tục vướng vào drama, lần này là bán xe hơi của tuyển thủ và ăn chặn lương 3

Cách đây vài ngày, vị cựu HLV này bất ngờ thông báo rằng mình đã rời khỏi TSM nhưng không có quá nhiều nguyên nhân đằng sau sự rời đi này. Nhiều người phỏng đoán và những đoạn tin bị rò rỉ đã cho thấy rằng có những lí do cụ thể hơn cho sự đột xuất này, và giờ đây mọi thứ gần như đã được sáng tỏ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang