LMHT: WBG thông báo sẽ thay đổi nơi ở của TheShy sau tin đồn bắt "Top God" sống dưới tầng hầm

Câu chuyện Theshy bị bắt phải sống dưới tầng hầm đã khiến cho không ít người hâm mộ LPL phải phẫn nộ và tạo áp lực lên phía đội tuyển WBG

Cộng đồng game thủ tại LPL trong những ngày qua đã không khỏi phẫn nộ trước một tin đồn cho rằng TheShy đã phải sống dưới tầng hầm của gaming house thuộc WBG. Sự phẫn nộ của cư dân mạng đã tạo sức ép lớn đến mức cả mẹ của TheShy cũng phải lên tiếng rằng con tria của mình không hề sống trong tình trạng tệ đến như thế, tuy nhiên vụ việc lần này vẫn chưa được đội tuyển chủ quản giải quyết một cách ổn thỏa.

LMHT: WBG thông báo sẽ thay đổi nơi ở của TheShy sau tin đồn bắt Top God sống dưới tầng hầm

Cũng chính vì lý do này nên BLĐ của WBG đã quyết định thay đổi chỗ ở của TheShy sau khi giải đấu LPL Mùa Xuân 2022 chính thức kết thúc. Theo đso thì nam tuyển thủ này sẽ được chuyển sang ở tại khu vực tầng lửng, nằm ở giữ tầng hầm và tầng 1. Ngoài ra thì đội tuyển này cũng cho biết căn phòng của TheShy cũng sẽ được chỉnh sửa lại với đầy đủ tiện nghi hơn, bao gồm máy lạnh, quạt gió và cả lò sưởi nữa. 

LMHT: WBG thông báo sẽ thay đổi nơi ở của TheShy sau tin đồn bắt Top God sống dưới tầng hầm 2

Cũng như phía WBG chia sẻ thì nam tuyển thủ này cùng với gia đình đã đồng ý về chỗ ở trong những ngày đầu ký hợp đồng, cũng như là thời điểm thay đổi chỗ ở đã được xác nhận đúng như hứa hẹn. Tuy nhiên khi mà tình hình dịch bệnh đang trở nên căng thẳng thì việc đổi vị trí của gaming house cũng đang gặp khá nhiều khó khăn. Đây cũng là nguyên do chính khiến cho WBG phải chờ cho đến khi LPL Mùa Xuân 2022 kết thúc thì mới có thể thay đổi chỗ ở cho TheShy được.

Mẹ của TheShy cũng có một số chia sẻ trên trang Weibo của con trai rằng:

Về sự sắp xếp nơi ở, bởi vì TheShy gia nhập đội khá trễ, trong lúc tìm hiểu môi trường sinh hoạt qua gọi video trước khi đến Trung Quốc, không những TheShy và HLV cùng quyết định lựa chọn mà tôi cũng đã xem và quyết định sau đó. Chúng tôi đã giao tiếp và quyết định với đội từ sớm, để có môi trường tập luyện và sinh hoạt tốt hơn, gaming house hiện đang sử dụng cũng sẽ tiến hành thay đổi.

LMHT: WBG thông báo sẽ thay đổi nơi ở của TheShy sau tin đồn bắt Top God sống dưới tầng hầm 3

Hiện tại TheShy đang tích cực tập luyện cùng với những thành viên thuộc WBG để chuẩn bị cho vòng playoffs sắp tới, khi mà không còn trong top 4 của LPL Mùa Xuân 2022 thì hành trình của đội tuyển này sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Những diễn biến của vòng playoffs LPL Mùa Xuân 2022 sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang