Coca-Cola trở thành đối tác toàn cầu của esports LMHT: Tốc Chiến

Một trong những cái tên nổi tiếng nhất thế giới về nước ngọt đã chính thức kí hợp đồng với LMHT: Tốc Chiến trong nhiều năm tới.

Mới đây, Riot Games đã thông báo một bản hợp đồng kéo dài nhiều năm trên phạm vi toàn cầu giữa công ty này và Coca-Cola trong lĩnh vực esports của tựa game LMHT: Tốc Chiến. Coca-Cola giờ đây sẽ là đối tác chiến lược của Tốc Chiến khi lĩnh vực esports của tựa game này mới bước vào giai đoạn đầu tiên trong năm.

Coca-Cola trở thành đối tác toàn cầu của esports LMHT: Tốc Chiến

Leo Faria, người đứng đầu của Esports LMHT: Tốc Chiến nói rằng hãng sản xuất nước ngọt này là lựa chọn tốt nhất cho một đối tác mang tính quốc tế vì mục tiêu của họ phù hợp với những định hướng mà Riot đang cố gắng phát triển trong tựa game mobile của họ, đặc biệt là về mảng thể thao điện tử.

Coca-Cola trở thành đối tác toàn cầu của esports LMHT: Tốc Chiến 2

"Trong các cuộc trò chuyện, họ chia sẻ tầm nhìn của hai bên một cách rất rõ ràng. Họ tin tưởng rất nhiều vào sự phát triển của các thiết bị di động trong tương lai." Faria nói trong một cuộc phỏng vấn. Bên cạnh việc tin tưởng vào sự phát triển của các tựa game mobile, Faria cũng cho biết rằng Coca-Cola cũng chia sẻ mong muốn của Riot về việc thúc đẩy khả năng tiếp cận với esports của các nhãn hàng khác và xây dựng một thứ gì đó thực sự mang tính toàn cầu. "Toàn bộ nền tảng thương hiệu của Coca-Cola đều xoay quanh khả năng tiếp cận và gắn kết mọi người lại với nhau."

Coca-Cola trở thành đối tác toàn cầu của esports LMHT: Tốc Chiến 3

Trong quá khứ, Coca-Cola cũng từng hợp tác với Liên Minh Huyền Thoại, đồng nghĩa với việc họ không còn xa lạ gì với Riot nữa. Sự hợp tác trong quá khứ cũng như độ phủ sống của họ trên toàn cầu với các nhà máy được đặt ở khắp nơi sẽ thúc đẩy quá trình này cực kì nhanh chóng. Faria cũng nói rằng những mối quan hệ hợp tác trong nước sẽ có ý nghĩa về mặt tài chính hơn cũng như các nhà cung cấp dịch vụ trong khu vực cũng được hưởng lợi cùng, và việc lựa chọn Coca-Cola là một sự lựa chọn cực kì đúng đắn khi bối cảnh đằng sau công ty này cũng vô cùng rộng lớn và vững chắc.

Theo như thông cáo báo chí, Coca-Cola sẽ tham gia vào việc tạo ra "những trải nghiệm độc đáo dành cho người hâm mộ" của Tốc Chiến. Điều đó sẽ bao gồm những "phần thưởng và trải nghiệm cá nhân" và một loạt những nội dung hàng tuần khác, tất cả những điều nêu trên đều đang dần được hoàn thiện. Trong đoạn quảng cáo gần đây nhất của mình, Coca-Cola cũng đã đưa kèm vào video một số hình ảnh của tựa game này và có cả hình ảnh của đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam: SBTC Esports.

Alan Moore, người điều hành của tựa game này tại Riot cũng cho biết rằng "Có được sự ủng hộ của họ là động lực cho chúng tôi phát triển thêm các tính năng và nội dung mới vào trong Tốc Chiến cũng như mở ra những khả năng mới cả ở bên trong và bên ngoài tựa game." Selman Careaga, chủ tịch toàn cầu của Coca-Cola cũng nói rằng "chúng tôi rất mong được hợp tác một cách chặt chẽ với đội ngũ của LMHT: Tốc Chiến và mang tới những nội dung và trải nghiệm thú vị cho nhiều người hâm mộ hơn trên khắp thế giới."

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang