SBTC Esports chính thức bị xử phạt nặng nề bởi ban tốc chức giải Liên Minh Tốc Chiến

Sau rất nhiều những vi phạm thì SBTC Esports Tốc Chiến cũng đã bị BTC của giải đấu xử phạt một cách không thể nào nặng nề hơn

Trong một thông báo mới nhất được đăng tải trên trang Fanpage của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Esports đã công bố số phận của đội tuyển SBTC Esports tại giải đấu WCS Việt Nam 2022. Nội dung cụ thể được đăng tải lên fanpage như sau:

“ĐỘI TUYỂN SBTC ESPORTS XIN NGỪNG THI ĐẤU TẠI GIẢI WCS VIỆT NAM 2022

Bối cảnh: Các thành viên trong đội tuyển SBTC Esports liên tục vi phạm quy định thời gian thi đấu theo điều 14.2 - luật thi đấu WCS Việt Nam từ vòng đấu thứ 9 đến vòng đấu thứ 12. Ban Tổ Chức giải đấu nhận được yêu cầu từ Ban lãnh đạo của đội tuyển SBTC Esports xin được dừng thi đấu tại giải WCS Việt Nam 2022.

Do đó, BTC giải WCS Việt Nam xin thông báo:

- Xử thua SBTC Esports trong khuôn khổ vòng đấu 13 (gặp Saigon Phantom) và 14 (gặp Cerberus Esports) của giải đấu với tỉ số 0-2.

- Hình phạt bổ sung dành cho vi phạm của đội tuyển SBTC Esports sẽ được thông báo sau.”

SBTC Esports chính thức bị xử phạt nặng nề bởi ban tốc chức giải Liên Minh Tốc Chiến

Đây là một quyết định được cho là vô cùng cứng rắn khi mà phía SBTC Esports liên tục vắng mặt trong những trận đấu thuộc khuôn khổ của WCS Việt Nam 2022 - một trong những giải đấu Liên Minh: Tốc Chiến quy mô nhất trong giai đoạn đầu năm 2022. Khi mà đội tuyển này liên tiếp bị xử thua do vắng mặt tại nhiều trận đấu của giải đấu.

Giờ đây từ vị thế là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch của WCS Việt Nam 2022, SBTC Esports giờ đây đã mất đi hoàn toàn vị thế của mình trên BXH, mà đa phần đều do những quyết định xử phạt của BTC.

SBTC Esports chính thức bị xử phạt nặng nề bởi ban tốc chức giải Liên Minh Tốc Chiến 2

Đây cũng chưa phải là những quyết định xử phạt cuối cùng của SBTC Esports, bởi nếu đội tuyển này vẫn chưa tuyên bố giải tán thì khả năng rất cao họ sẽ lại phải tiếp tục nhận những án phạt tiếp theo từ Riot Games bởi sự thiết chuyên nghiệp trong thi đấu của mình. Hiện tại phía SBTC vẫn chưa có bất kì môt thông tin giải thích nào về vấn đề này và bạn đọc của Lag.vn sẽ vẫn còn phải chờ trước khi có được lời giải thích chính thức.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang