Đội tuyển LMHT TSM lần đầu tiên không được chơi vòng playoff LCS

Lần đầu tiên trong lịch sử của LCS, TSM đã thất bại trong việc tranh một tấm vé tiến vào vòng playoff.

Lần đầu tiên trong lịch sử của một kì LCS, vòng playoff sẽ không có sự xuất hiện của TSM. Một trong những tượng đài của nền LMHT chuyên nghiệp khu vực Bắc Mỹ đã bị loại khỏi cuộc tranh tài trong giải thi đấu LCS mùa Xuân 2022 với thất bại trước đội tuyển 100 Thieves, chấm dứt chuỗi trận tham dự playoff kéo dài gần 1 thập kỉ của họ.

Đội tuyển LMHT TSM lần đầu tiên không được chơi vòng playoff LCS

Trận thua của họ đánh dấu cho một sự đi đường không mấy tốt đẹp khi 4 trên 5 thành viên của đội đều thua vàng so với dối phương chỉ sau 10 phút thi đấu. Sau khi đường giữa của 100T có chiến công đầu, mọi thứ có vẻ như đã chấm hết với TSM khi anh chàng này liên tục kiểm soát khu vực đường của mình một cách cực kì cẩn thận cũng như tạo được những pha đột biến trong ván đấu nhờ ưu thế của mình. Màn trình diễn này đã giúp anh chàng có 14 điểm hạ gục sau khi kết thúc ván đấu. 100 Thieves sẽ đi tiếp và có cơ hội phục thù Cloud9 và Team Liquid - hai đội đang dẫn đầu ở BXH.

Đội tuyển LMHT TSM lần đầu tiên không được chơi vòng playoff LCS 2

Hiện tại, 100 Thieves đang đứng thứ 3 trên BXH khi các suất đánh tiếp theo vãn chưa được xác định. Về phần TSM, họ cùng với Immortals là hai đội tuyển đầu tiên bị loại khỏi vòng playoff mùa Xuân năm nay.

Đội tuyển LMHT TSM lần đầu tiên không được chơi vòng playoff LCS 3
Biểu đồ sát thương và lượng vàng chênh lệch giữa hai đội

TSM là một trong những đội tuyển LMHT chuyên nghiệp được ra mắt từ năm 2013. Kể từ đó đến nay, trong suốt 9 mùa giải thì TSM chưa bao giờ bỏ lỡ bất kì loạt playoff nào trong một giải LCS cho tới thời điểm hiện tại. Trong 18 mùa giải vừa qua, đội tuyển này đã ít nhất lọt vào top 6 của giải đấu và kỉ lục đó đã kết thúc vào đêm hôm qua. Nhưng với luật mới của LCS, TSM sẽ không cần phải lo quá nhiều khi bước vào LCS mùa Hè, tất cả các đội sẽ quay về với con số 0 tròn trĩnh ở bảng điểm và sẽ có cơ hội được làm lại mọi thứ và lấy lại những gì đã mất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang