LMHT: SofM đổi gió "try hard" tại Đường giữa khiến cho nhiều fan cảm thấy hoang mang

SofM bất ngờ "try hard" tại vị trí Đường giữa khiến cộng đồng hoang mang về tương lai của WBG khi mà playoffs LPL Mùa Xuân 2022 bắt đầu

Trong tuần thi đấu cuối cùng của mình tại Vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022 thì Weibo Gaming đã có những màn trình diễn không hề tốt, thậm chí nếu có giành được chiến thắng thì màn trình diễn của các tuyển thủ WBG cũng không hề đủ thuyết phục. Trong đó SofM là một trong những cá nhân bị cộng đồng chỉ trích nặng nề nhất khi lối Đi rừng của anh đang càng ngày càng dễ bị bắt bài. Kết quả là WBG từ vị trí top 1-2 của BXH đã tuột xuống vị trí thứ 6 ngay sau khi Vòng bảng chính thức khép lại.

LMHT: SofM đổi gió try hard tại Đường giữa khiến cho nhiều fan cảm thấy hoang mang

Việc có thứ hạng thấp khiến cho WBG phải đối đầu với không ít những đội tuyển có phong độ cao khác như EDward Gaming, FunPlus Phoenix, JD Gaming và Royal Never Give Up. Đây chắc chắn là một khó khăn lớn đối với đội tuyển WBG, bởi cả JDG và RNG từng đã hủy diệt SofM và đồng đội tại Vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022.

LMHT: SofM đổi gió try hard tại Đường giữa khiến cho nhiều fan cảm thấy hoang mang 2

Tuy nhiên khi mà cộng đồng fan đang lo lắng cho con đường sắp tới của WBG thì nhiều người đã phát hiện ra một động thái vô cùng bất thường từ SofM. Cụ thể Duy Cầu Giấy đang rất thường xuyên leo rank Hàn, tuy nhiên anh lại không chơi vị trí đi rừng sở trường của mình mà lại "try hard" ở đường giữa. Thậm chí SofM còn spam một vị tướng mà người đồng đội Angel vô cùng "kị", đó chính là Ahri.

LMHT: SofM đổi gió try hard tại Đường giữa khiến cho nhiều fan cảm thấy hoang mang 3

Việc SofM bất ngờ đổi sang luyện tập ở vị trí Đường giữa khiến cho cộng đồng fan của WBG không khỏi hoang mang và nhanh chóng đã có những nhận định cho rằng SofM chỉ "đổi gió" mà thôi, bởi việc thay đổi vị trí ngay tại playoffs là vô cùng nguy hiểm, chỉ cần một sai sót thôi cũng có thể khiến cho hành trình của WBG phải dừng lại trong cay đắng.

LMHT: SofM đổi gió try hard tại Đường giữa khiến cho nhiều fan cảm thấy hoang mang 4

Tuy nhiên trong một diễn biến khác thì người hâm mộ và Lag.vn đã phát hiện rằng SofM đã quay về với vị trí sở trường của mình trong Rank và có lẽ đúng như những  gì mà game thủ nhận định, rằng SofM chỉ có ý định "đổi gió" chứ không hề thay đổi vị trí như nhiều game thủ lo sợ.

LMHT: SofM đổi gió try hard tại Đường giữa khiến cho nhiều fan cảm thấy hoang mang 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang