LMHT: T1 và Gen.G bất ngờ có một màn hợp tác trước thềm Chung kết, nhận mưa lời khen từ cộng đồng

Ngay trước khi Chung kết LCK Mùa Xuân 2022 chính thức khởi tranh thì T1 và Gen.G đã có một màn hợp tác vô cùng nhân văn, nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ

Chung kết của LCK Mùa Xuân 2022 đang đến rất gần và cộng đồng đang vô cùng trông chờ vào màn đối đầu giữa T1 với Gen.G, hai đội tuyển được cho là mạnh nhất tại LCK ở thời điểm hiện tại. Thậm chí nhiều game thủ còn đánh giá rằng đây chắc chắn là một trận đấu vô cùng hấp dẫn mà bất kì game thủ LMHT nào trên thế giới cũng phải nên chứng kiến.

Tưởng chừng như trước thềm trận đấu kịch tính này sẽ những màn "trashtalk" của các tuyển thủ để bầu không khí của trận đấu được đẩy lên đỉnh điểm thì mới đây, cả Gen.GT1 đều đăng tải một thông báo liên quan đến màn hợp tác giữa cả 2 đội tuyển này.

LMHT: T1 và Gen.G bất ngờ có một màn hợp tác trước thềm Chung kết, nhận mưa lời khen từ cộng đồng

Cụ thể thì cả 2 đội tuyển T1 và Gen.G sẽ cùng hợp tác với nhau cho một dự án từ thiệt và sản phẩm được bán ra trong dự án này đó chính là một mẫu áo phông có dòng chữ “Battle for Gangnam”. Toàn bộ số tiền doanh thu từ việc bán áo phông này sẽ được quyên góp cho tổ chức phúc lợi Fruit Of Love tại Hàn Quốc.

LMHT: T1 và Gen.G bất ngờ có một màn hợp tác trước thềm Chung kết, nhận mưa lời khen từ cộng đồng 2

Nhanh chóng màn hợp tác này đã nhận được không ít lời khen ngợi cũng như ủng hộ từ cộng đồng game thủ, hầu hết đều cho rằng đây là một hành động vô cùng nhân văn của cả 2 đội tuyển T1 và Gen.G, không chỉ giúp cho những hoàn cảnh khó khăn nhận được sự trợ giúp kịp thời mà còn có thể khiến cho trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2022 được chú ý hơn bao giờ hết.

LMHT: T1 và Gen.G bất ngờ có một màn hợp tác trước thềm Chung kết, nhận mưa lời khen từ cộng đồng 3

Theo như những thông tin từ đơn vị bán áo thì mỗi chiếc áo sẽ có giá khoảng 42.000 Won (khoảng 790.000 VNĐ) và nhiều người hâm mộ khẳng định rằng họ sẽ ủng hộ hết mình không chỉ bởi mục đích từ thiện cao cả mà còn bởi vì mẫu áo này cũng được đánh giá là vô cùng đẹp mắt, rất xứng đáng với giá tiền bán ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang