LMHT: CERBERUS Esports chính thức bị xử phạt vì hành vi thiếu chuyên nghiệp của mình

Với hành vi thiếu chuyên nghiệp của mình thì CERBERUS Esports đã phải nhận một án phạt đến từ phía ban tổ chức của VCS trước khi trận đấu với Burst The Sjy bắt đầu

Chỉ mới đây thôi thì fanpage chính thức của Vietnam Championship Series - LMHT đã đăng tải một thông báo chính thức với nội dung xử phạt, mà đối tượng bị xử phạt khiến cho cộng đồng không khỏi bàng hoàng hơn khi đó là CERBERUS Esports, nhà Đương kim Vô địch của VCS Mùa Đông 2021. 

LMHT: CERBERUS Esports chính thức bị xử phạt vì hành vi thiếu chuyên nghiệp của mình

Điều đáng chú ý ở đây đó là phía CES lại phạm một lỗi vô cùng sơ đẳng mà một đội tuyển chuyên nghiệp không nên mắc phải, đó chính là việc đội tuyển này không tập hợp đủ thành viên để bắt đầu thi đấu. Điều này cũng khiến cho BTC của VCS quyết định xử phạt CES phải mất một lượt cấm ở ván đấu thứ 3 trong trận đấu với Burst The Sky.

LMHT: CERBERUS Esports chính thức bị xử phạt vì hành vi thiếu chuyên nghiệp của mình 2

Án phạt này đã thu hút sự chú ý của không ít game thủ LMHT Việt Nam, không thiếu những bình luận xuất hiện chê trách sự thiếu chuyên nghiệp của CES nói riêng và các đội tuyển VCS nói chung. Khi mà tình trạng đến trễ rất thường xuyên diễn ra, trong khi đó việc có mặt đúng giờ là một yêu cầu tối thiếu để một trận đấu có thể diễn ra một cách trơn tru nhất, đồng thời nếu có vấn đề đột xuất vẫn có thể được giải quyết một cách kịp thời.

LMHT: CERBERUS Esports chính thức bị xử phạt vì hành vi thiếu chuyên nghiệp của mình 3

Ngoài ra một số bình luận khác cũng cho rằng các đội tuyển chuyên nghiệp tại VCS nên cân nhắc xem xét lại bộ máy quản lý đội tuyển của mình, từ đó tránh những lỗi vi phạm cơ bản này lặp đi lặp lại nhiều lần xuyên suốt giải đấu.

LMHT: CERBERUS Esports chính thức bị xử phạt vì hành vi thiếu chuyên nghiệp của mình 4

Với thông báo đến từ phía BTC của VCS thì những đội tuyển LMHT Việt Nam lại một lần nữa mất điểm trong mắt của cộng đồng game thủ, trong thời điểm mà  khu vực Việt Nam nổi tiếng là nhiều drama, còn độ chuyên nghiệp của các độ tuyển VCS vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn, nhất là những trường hợp từng xảy ra trước đây tại SBTC Esports.

LMHT: CERBERUS Esports chính thức bị xử phạt vì hành vi thiếu chuyên nghiệp của mình 5

Sau những án phạt xuất hiện liên tục như thế này thì liệu những đội tuyển LMHT chuyên nghiệp VCS sẽ chấn chỉnh lại bản thân, trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt người hâm mộ hay không? Lag.vn sẽ thông tin đến bạn đọc về những câu chuyện của VCS trong những bài viết sắp tới một cách nhanh chóng nhất nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang