Dính vào drama, streamer JasonR trách móc bạn mình vì không đứng ra bảo vệ

JasonR - streamer vừa vướng vào drama phân biệt giới tính trên Twitch đã quay sang trách móc bạn mình trong một buổi stream vì không đứng ra bảo vệ anh ấy.

Mới đây, streamer Twitch  Jason “JasonR” Ruchelski đã có những lời lẽ gay gắt với bạn của mình là cựu tuyển thủ CS:GO Tarik “tarik” Celik vì đã không đứng lên bênh vực anh chàng này khi bị vướng vào những cáo buộc phân biệt giới tính hồi đầu năm nay.

Dính vào drama, streamer JasonR trách móc bạn mình vì không đứng ra bảo vệ

Vào tháng 1 năm 2022, rất nhiều phụ nữ đã lên tiếng tố cáo JasonR đã cố tình tránh mặt họ trong các trận game Valorant. Một số khác cũng xác nhận rằng JasonR sẽ mute những người chơi nữ khi gặp họ trong team. Đứng trước những cáo buộc này, anh chàng đã phủ nhận tất cả với lí do đường truyền internet của mình có vấn đề. Mọi thứ vẫn vậy cho tới khi một tuyển thủ Valorant nữ là Annie “Annie Dro” Roberts đứng ra buộc tội anh chàng vì đã "thao túng" người hâm mộ. Khi các cáo buộc ngày càng gia tăng, JasonR đã nói rằng mình phải đối mặt với những lời đe dọa tính mạng cũng như các hình thức quấy rối khác. Lúc này, tarik đã bị lôi vào drama với lí do "không đứng lên bảo vệ bạn của mình một cách công khai".

Dính vào drama, streamer JasonR trách móc bạn mình vì không đứng ra bảo vệ 2

Trong một ván game Valorant gần đây, JasonR đã chơi cùng với tarik trong một trận đấu. Trong suốt trận đấu ngày 26 tháng 3, JasonR liên tục gọi tarik là "người bạn L". Điều này khiến tarik đặt ra câu hỏi với người duo cùng mình về những tuyên bố của JasonR sau khi trận đấu kết thúc. JasonR đã nói rằng "bạn đã chọn im lặng. Bạn đã không đi ra ngoài và nói với mọi người cũng như đưa ra một nhân chứng để minh oan cho tôi." Ngay lập tức, tarik đã phản pháo rằng những bằng chứng đó đều "không thể chối cãi" khi nó chỉ đích danh JasonR cũng như các cáo buộc kể trên, và tarik cũng không muốn mình có liên quan đến loại hành vi đó. "Đó là vấn đề cá nhân của bạn, vấn đề thuộc về riêng mình, nhưng tôi không đồng ý với điều đó và tôi thấy nó thật kì cục."


Màn đỉnh cao tranh cãi của hai người trên stream

Cuộc tranh luận kéo dài cả giờ đồng hồ với việc 2 người qua lại trong dòng cảm xúc. JasonR tiếp tục tố cáo tarik không ủng hộ mình, nói rằng trong khi mình đã nhận được những lời đe dọa và sự quấy rối thì Tarik lại im lặng. Đáp lại, tarik chỉ đơn giản nói rằng mặc dù mình không tán thành việc đe dọa JasonR bằng tin nhắn nhưng hành vi của JasonR là "không bình thường" và không muốn dính líu tới việc này. Anh trả lời: "Đó là lập trường của tôi về điều đó và nếu tôi chơi với bạn thì tôi sẽ ủng hộ cho hành vi đó. Nhưng, tôi chưa bao giờ nói xấu bạn trên stream của mình hoặc bất kì điều xấu nào. Tôi chưa bao giờ có những câu nói kiểu như "*m Jason, anh ta đang làm việc này" hay "M* Jason, tại sao anh ta lại hành động như vậy?" - không, tôi im lặng, nhưng tôi đã nói rằng tôi không ủng họ cho những hành động đó nên tôi sẽ không chơi game với bạn".

Dính vào drama, streamer JasonR trách móc bạn mình vì không đứng ra bảo vệ 3
Tôn trọng vợ nhưng đi thả tim hình "chẹc chi" của gái?

Ngay lập tức, cộng đồng game thủ/streamer đã có rất nhiều người đứng về phía tarik, trong đó phải kể đến cựu binh LMHT Yiliang “Doublelift” Peng, thậm chí 2lift còn gọi tarik là "gigachad". Một số khác vẫn tin rằng JasonR vô tội trước những cáo buộc này, và một số thì cho rằng việc JasonR tránh né phụ nữ là do tôn trọng vợ mình. Mặc dù thế, pha bao che này nhanh chóng sụp đổ khi QTCinderella - một streamer nữ tung ra bức ảnh JasonR ấn like một bài post "chẹc chi" của một cô gái khác trên Twitter. Những streamer khác cũng nhảy vào cuộc và giờ đây mọi thứ có lẽ đã thật sự chấm dứt.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang