LMHT: Ruler hé lộ kết quả đấu tập, tự tin sẽ có thể đại thắng T1 tại trận Chung kết

Ruler đang có một sự tự tin vô cùng lớn trước trận đại chiến với T1 tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2022

Vào ngày 02/04 sắp tới (theo giờ Việt Nam) thì LCK Mủa Xuân 2022 sẽ tiến đến trận Chung kết được mong chờ nhất, đó chính là trận đối đầu giữa T1Gen.G Esports.

Điều đáng chú ý nhất đó là T1 đang đứng trước một chuỗi bất bại dài nhất lịch sử LMHT với 19 trận thắng liên tiếp và việc giành chiến thắng ở trận Chung kết sẽ giúp cho Faker và đồng đội thiết lập một thành tích "vô tiền khoán hậu" đó là toàn thắng tại một giải đấu khu vực. Còn đối với Gen.G thì họ đang sở hữu một đội hình vô cùng mạnh mẽ, đủ sức lật đổ T1 cũng như là giúp cho Doran, Chovy, Ruler, Lehends có thể đạt được danh hiệu vô địch LCK đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

LMHT: Ruler hé lộ kết quả đấu tập, tự tin sẽ có thể đại thắng T1 tại trận Chung kết

Chưa kể cả 2 đội tuyển này đa rời xa chiếc cúp vô địch LCK trong một thời gian quá lâu rồi, khi T1 lần cuối cùng vô địch là tại LCK Mùa Xuân 2020 cho đến nay đã ngót nghét 2 năm trời. Còn Gen.G thì họ liên tục vuột mất chức vô địch giải quốc nội, mà gần đây nhất chính là trận thua tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2021 trước DWG KIA.

LMHT: Ruler hé lộ kết quả đấu tập, tự tin sẽ có thể đại thắng T1 tại trận Chung kết 2

Hiện tại Gen.G đang có một đội hình mạnh mẽ nhất khi bước vào trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2022 và chắc Chovy, Ruler cùng những người đồng đội đang vô cùng khao khát chức vô địch này. Trong một hé lộ mới nhất từ Xạ thủ Ruler thì anh cảm thấy vô cùng tự tin khi hé lộ kết quả đấu tập của mình với T1:

"Chúng tôi đã scrim với họ rất nhiều rồi. Nhìn chung thì cũng chỉ là 50-50 thôi. Họ không áp đảo chúng tôi nhiều như mọi người nghĩ đâu và tôi nghĩ chúng tôi hoàn toàn có cơ hội chiến thắng."

LMHT: Ruler hé lộ kết quả đấu tập, tự tin sẽ có thể đại thắng T1 tại trận Chung kết 3

Tất nhiên kết quả đấu tập không thể nào phản ánh được hoàn toàn sức mạnh của một đội tuyển, nhưng với kết quả khả quan thì sự tự tin của Ruler đối với trận Chung kết là hoàn toàn có cơ sở, dù cho Gen.G thường xuyên "sẩy chân" ngay tại những thời khắc quan trọng nhất. Với thông tin này thì người hâm mộ chắc chắn sẽ được chứng kiến một trận Chung kết cực kì mãn nhãn, dù cho đội tuyển nào giành chiến thắng cũng có thể mở ra một trang mới của lịch sử LMHT Hàn Quốc.

Những diễn biến của trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2022 sẽ được Lag.vn thông tin đến bạn đọc một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón theo dõi nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang