Spoiler One Punch Man 214: Saitama nổi điên, đập Garou và Trái Đất tan nát!

Dự đoán One Punch Man 214, tóm tắt spoiler chap 213: Garou và Saitama chiến đấu nghiêm túc - Trái Đất làm sao có thể chịu nổi đây?

Tóm tắt nội dung One Punch Man 213

one punch man 214

One Punch Man 213 có rất nhiều tình tiết bất ngờ khiến khán giả choáng váng. Đầu tiên, Chúng ta biết được rằng sự hiện diện của Garou có thể khiến trẻ em lẫn những quái vật yếu bị chảy máu mũi, bất tỉnh và rụng tóc (có liên quan Saitama không đây?). Để ngăn chặn Garou, Blast buộc phải xuất hiện. Blast nói rằng Garou đang nhận sức mạnh mang tên Divine Power và anh đang là quân cờ của GOD.

Garou giờ quan tâm gì nữa đâu nên chơi tới luôn. Bang lên tiếng can ngăn nhưng cũng không ăn thua gì với tên học trò hư đốn. Lúc này, Genos bay đến, dùng cơ thể tan nát của mình tấn công Garou. Blast dùng năng lực tạo cổng dịch chuyển cứu Genos rồi trở thành đối thủ của Garou luôn. Blast chưa dám hành động nhiều vì anh lo rằng Trái Đất sẽ không thể chịu được nếu Garou cứ tung đòn.

Garou không màng đến Blast lắm. Giờ những gì hắn muốn chỉ là được đấu thẳng tay với Saitama. Garou cầm Genos lên rồi moi lấy lõi cậu ta ra ngoài. Saitama nhìn thấy hết. Anh Hùng Trọc phẫn nỗ, lập tức tung Đấm Thường Nghiêm Túc tấn công. Chỉ chờ có nhiêu đó, Garou cũng đấm trả bằng Đấm Thường Nghiêm Túc!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Dự đoán spoiler One Punch Man 214

one punch man 214

One Punch Man hiện tại đã đi quá xa so với những gì chúng ta được xem trong bản gốc của ONE. Blast xuất hiện, đánh nhau với Garou và còn nói gì đó về GOD. Các thông tin này có lẽ được cố ý thêm vào để giải thích về GOD lẫn sức mạnh của Saitama trong tương lai. Garou khiến bọn trẻ rụng tóc ư? Trường hợp của Saitama liệu có liên hệ gì không?

Quay lại với diễn biến truyện nào. Tình hình hiện tại đang khá căng cho Trái đất. Blast xuất hiện là để ngăn không cho Trái Đất bị tàn phá, cơ mà ở cảnh cuối thì anh ta gần như không thể cản nổi Saitama và Garou. Có khi nào đồng đội của Blast sẽ ngăn hai người đàn ông kia lại không? Khả năng này khá thấp vì lúc dịch chuyển đến, Blast chỉ có một mình. Bản redraw của chap 212 cũng đã được sửa lại, giấu đi hoàn toàn diện mạo các đồng đội Blast.

Theo lời Blast thì Trái Đất sẽ tiêu đời nếu Garou và Saitama đấm nhau. Có thay đổi cốt truyện thế nào thì cũng không thể để Trái Đất tiêu tùng được vì như thế thì làm sao có có sau đó nữa? Rất có thể cậu bé đầu nấm mà Manako tìm thấy sẽ là cứu cánh cho hồi kết của arc truyện lần này.

Thời gian ra mắt One Punch Man 214

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 214 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 7. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang