Spoiler One Punch Man 214: Saitama bị Garou đấm rách cả quần áo, nhưng sau đó vẫn ăn hành

Spoiler One Punch Man 214 - Tất cả những gì mà Garou làm được cho tới hiện nay là đấm rách nát quần áo của anh trọc

Tóm tắt nội dung One Punch Man 213

one punch man 214

One Punch Man 213 có rất nhiều tình tiết bất ngờ khiến khán giả choáng váng. Đầu tiên, Chúng ta biết được rằng sự hiện diện của Garou có thể khiến trẻ em lẫn những quái vật yếu bị chảy máu mũi, bất tỉnh và rụng tóc (có liên quan Saitama không đây?). Để ngăn chặn Garou, Blast buộc phải xuất hiện. Blast nói rằng Garou đang nhận sức mạnh mang tên Divine Power và anh đang là quân cờ của GOD.

Garou giờ quan tâm gì nữa đâu nên chơi tới luôn. Bang lên tiếng can ngăn nhưng cũng không ăn thua gì với tên học trò hư đốn. Lúc này, Genos bay đến, dùng cơ thể tan nát của mình tấn công Garou. Blast dùng năng lực tạo cổng dịch chuyển cứu Genos rồi trở thành đối thủ của Garou luôn. Blast chưa dám hành động nhiều vì anh lo rằng Trái Đất sẽ không thể chịu được nếu Garou cứ tung đòn.

Garou không màng đến Blast lắm. Giờ những gì hắn muốn chỉ là được đấu thẳng tay với Saitama. Garou cầm Genos lên rồi moi lấy lõi cậu ta ra ngoài. Saitama nhìn thấy hết. Anh Hùng Trọc phẫn nỗ, lập tức tung Đấm Thường Nghiêm Túc tấn công. Chỉ chờ có nhiêu đó, Garou cũng đấm trả bằng Đấm Thường Nghiêm Túc!

Xem thêm: One Punch Man 214 trì hoãn vì Murata không biết nên cho Saitama hay Garou thắng!

Dự đoán spoiler One Punch Man 214

one punch man 214

One Punch Man hiện tại đã đi quá xa so với những gì chúng ta được xem trong bản gốc của ONE. Blast xuất hiện, đánh nhau với Garou và còn nói gì đó về GOD. Các thông tin này có lẽ được cố ý thêm vào để giải thích về GOD lẫn sức mạnh của Saitama trong tương lai. Garou khiến bọn trẻ rụng tóc ư? Trường hợp của Saitama liệu có liên hệ gì không?

Quay lại với diễn biến truyện nào. Tình hình hiện tại đang khá căng cho Trái đất. Blast xuất hiện là để ngăn không cho Trái Đất bị tàn phá, cơ mà ở cảnh cuối thì anh ta gần như không thể cản nổi Saitama và Garou. Có khi nào đồng đội của Blast sẽ ngăn hai người đàn ông kia lại không? Khả năng này khá thấp vì lúc dịch chuyển đến, Blast chỉ có một mình. Bản redraw của chap 212 cũng đã được sửa lại, giấu đi hoàn toàn diện mạo các đồng đội Blast.

Theo lời Blast thì Trái Đất sẽ tiêu đời nếu Garou và Saitama đấm nhau. Có thay đổi cốt truyện thế nào thì cũng không thể để Trái Đất tiêu tùng được vì như thế thì làm sao có có sau đó nữa? Rất có thể cậu bé đầu nấm mà Manako tìm thấy sẽ là cứu cánh cho hồi kết của arc truyện lần này.

Spoiler One Punch Man 214 chính thức

Ngay khi 2 cú đấm nghiêm túc của Garou và Saitama chạm vào nhau thì Blast đã kịp thời dịch chuyển 2 người vào vũ trụ. 2 đòn tấn công va nhau tạo nên vụ nổ vô cùng mãnh liệt.  Blast có vẻ như cũng không thể ngăn được sóng xung kích của vụ nổ ảnh hưởng đến Trái Đất nhưng ngay sau đó những người đồng minh của Blast đã xuất hiện và hổ trợ anh.

Sau khi vụ nổ xảy ra thi nó làm biến mất cả 1 vùng sao của vũ trụ, riêng Trái Đất được bảo vệ nên tạm thời không sao cả.  Sau cú va chạm, Garou bay thẳng vào 1 vệ tinh của sao Mộc, tại đó Saitama đứng từ trên cao giận dữ nhìn xuống. 2 người nhìn nhau và có 1 cuộc trò chuyện, Saitama lấy lõi của Genos ra và nhin ngắm nó rồi nói chuyện tiếp với Garou, có vẻ như là Saitama muốn trả thù trước việc mà Garou đã làm.

Trong một trang truyện, ta nhìn thấy thứ gì đó như cột sống của một người khổng lồ bên trong mặt trăng. 99% đây chính là cơ thể của GOD.

Ngay sau đó, Garou sử dụng sức mạnh đã cướp được từ Blast mở 1 cổng dịch chuyển tại chỗ Saitama đứng  nhưng anh chỉ nhanh chóng đá cái cổng đi trong sự bỡ ngỡ của Garou rồi sau đó bay tới đấm vào mặt của Garou 1 phát. Tên "nhân vật  chính" bay thẳng ra ngoài vũ trụ nhưng cũng kịp thời mở cổng để tốc biến về kế bên Saitama nhằm đấm anh 1 cú. Nhưng Saitama chỉ cầm cái cổng nhích lên trời khiến Garou đánh hụt rồi lại tọng thêm 1 phát vào mặt Garou.

Spoiler One Punch Man 214: Saitama bị Garou đấm rách cả quần áo, nhưng sau đó vẫn ăn hành 3

Dịch với chả chuyển, đi ra chỗ khác cho anh nhờ

Garou kết hợp võ thuật của mình với các cổng dịch chuyển của Blast với 1 tốc độ kinh hoàng và sau đó lao thẳng toàn bộ sức mạnh của mình vào Saitama khiến anh bị rách toàn bộ quần áo và gây ra 1 vụ nổ lớn.

Spoiler One Punch Man 214: Saitama bị Garou đấm rách cả quần áo, nhưng sau đó vẫn ăn hành 4

Nhưng sau đó, Saitama vẫn đứng dậy không hề hấn gì rồi dùng sức mạnh thuần túy của mình tạo 1 cơn sóng thần từ đất cát lao thẳng về phía Garou. Nhìn từ xa thì có vẻ như đòn tấn công của Saitama đã khiến toàn bộ hành tinh nổ tung. Garou đang rơi tự do còn Saitama nhảy men theo các cục đá đang rơi và sử dụng phân thân và những cú đấm nghiêm túc của mình lao thẳng vào Garou.

Ngay lúc này Garou tính dùng 1 cổng dịch chuyển để thoát thân nhưng ở phía dưới cổng chính là Saitama. Toàn bộ hành tinh được cố định lại bởi sức mạnh của Saitama và tạo thành 1 cái lồng nhốt Garou vào trong khiến hắn vừa ăn đòn vừa không thể thoát ra khỏi nơi đó. Ngay lập tức, Garou chuyển qua dạng bắt chước sức mạnh của Saitama và đấm được thêm 1 cú vào mặt của Sai. Có vẻ như là sức mạnh của Sai quá lớn nên hắn cũng không dám sử dụng liên tục sức mạnh này.

Spoiler One Punch Man 214: Saitama bị Garou đấm rách cả quần áo, nhưng sau đó vẫn ăn hành 5

Chương 214 kết thúc.

Đây là toàn bộ của One Punch Man tập 214, các thông tin mới nhất sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt One Punch Man 214

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 214 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 7. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang