Spoiler Jujutsu Kaisen 190: Thêm 1 người cụt tay - Maki tham gia The Culling Game!

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 190: Đánh nhau đã đời, Hakari và Kashimo trở thành đồng đội với cái giá là... một cánh tay. Ở một diễn biến khác, Maki và Kamo đã tham gia The Culling Game. Các điều luật mới cũng đã được thêm vào trò chơi này.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 189

jujutsu kaisen 190

Trong Jujutsu Kaisen 189, Hakari đã thành công Bành Trướng Lãnh Địa một lần nữa, tự cứu mình khỏi cái chết. Lần này, lãnh địa của anh đưa cả hai đến vùng biển Tokyo. Kế hoạch của Hakari là nhấn nước Kashimo để điện năng của hắn ta xả hết ra ngoài. Hakari thành công, nhưng anh cũng nhanh chóng rơi xuống biển do ngộ độc khí.

Bên dưới mặt nước, Hakari và Kashimo tiếp tục đối đầu nhau. Hakari đã gần hết thời gian bất tử nhưng anh vẫn quyết đánh tới bến. Ở trang truyện cuối cùng, một vụ nổ lớn diễn ra...

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 189: Hakari trúng độc đắc - Dùng kiến thức toán lý hóa đánh Kashimo!

Spoiler Jujutsu Kaisen 190

jujutsu kaisen 190

Tiêu đề Jujutsu Kaisen 190: Tokyo No. 2 Colony, Part 9.

Như nhiều độc giả dự đoán, vụ nổ ở chương trước là do Kashimo giải phóng điện cường độ lớn vào nước, từ đó trực tiếp tạo ra một vụ nổ hơi nước. Đòn "liều mạng" này của Kashimo diễn ra ngay lúc Hakari hết bất tử.

Để ngăn Hakari sử dụng Bành Trướng Lãnh Địa, Kashimo nhanh trí bám vào cánh tay trái của đối thủ. Đọc được điều này, Hakari nhanh chóng dùng một loại khế ước, đánh đổi lượng chú lực dùng để bảo vệ tay trái để bảo vệ cơ thể. Ở đoạn này thì Hakari chính thức mất cánh tay của mình (sau này anh ta có dùng Bành Trướng Lãnh Địa để phục hồi lại được không thì không biết).

Kashimo lúc này đã hết sức nên dễ dàng bị đấm gục bởi Hakari. Ngay sau đó, ta được biết thuật thức của Kashimo là dạng hàng dùng một lần nên anh ta muốn để dành để đấu với Sukuna.

Kashimo và Hakari sau đó lập một thỏa thuận với nhau (có vẻ thỏa thuận liên quan đến Sukuna). Kashimo gia nhập nhóm Hakari. Panda (nay đã phục hồi cơ thể, cơ mà hơi bé) khá là bất ngờ. Cả hội trò chuyện với Charles được một lúc thì Nishimiya xuất hiện. Cô thông báo một vài thông tin quan trọng về The Culling Game. Có 4 điều luật mới được thêm vào:

1. Người chơi có thể trao đổi điểm với nhau.

2. Có thể đưa người ngoài vào lãnh địa thay thế người chơi khác.

3. Thay đổi cơ chế ra - vào lãnh địa.

4. Bỏ chặn sóng liên lạc giữa các lãnh địa.

Ở các diễn biến cuối, ta nhìn thấy Kamo và Maki đang ở bên trong lãnh địa Sakurajima. cả hai vừa mới "xử lý" vài rắc rối thì một nguyền hồn hình sâu bướm tấn công.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 190

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 190 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 7.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang