Spoiler Jujutsu Kaisen 189: Hakari trúng độc đắc - Dùng kiến thức toán lý hóa đánh Kashimo!

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 189: Hakari lại trúng độc đắc và tiếp tục tấn công Kashimo bằng thể chất lẫn trí óc. Tuy nhiên, Kashimo có vẻ vẫn là người trên cơ...

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 188

jujutsu kaisen 189

Trong chap 188, Hakari trúng độc đắc và có thêm 4 phút 11 giây "bất tử". Kashimo biết được thông tin này nên lên kế hoạch sẽ giết chết Hakari trước khi anh kịp Bành Trướng Lãnh Địa một lần nữa - hay nói chính xác hơn là sẽ giết Hakari ngay khoảnh khắc thời gian bất tử của anh kết thúc.

Cả hai đấu thủ đọ sức vô cùng ác liệt. Kashimo tung rất nhiều đòn vào các vị trí hiểm, thậm chí làm đầu Hakari nổ tung nhưng anh ta vẫn kịp phục hồi trước khi chết hoàn toàn. Ở các diễn biến cuối, Kashimo canh đúng lúc thời gian bất tử kết thúc mà đục một lỗ bên hông phải của Hakari.

Cơ mà bất ngờ chưa? Lần độc đắc vừa rồi của Hakari là số chẵn nên Hakari có thể tung ra Bành Trướng Lãnh Địa nhanh hơn bình thường!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 186: Hakari Bành Trướng Lãnh Địa VÔ HẠN LẦN!

Spoiler Jujutsu Kaisen 189

jujutsu kaisen 189

Tiêu đề Jujutsu Kaisen 188: Tokyo No. 2 Colony, Part 8.

Pha Bành Trướng Lãnh Địa của Hakari thành công và anh ta trúng độc đắc một lần nữa. Cơ thể Hakari phục hồi ngay lập tức. Trong lúc Kashimo còn chưa kịp hiểu gì thì... có vẻ đã bị Hakari bắt cóc. Với trí tuệ đã được học qua vật lý và hóa học cấp 3, Hakari thả Kashimo xuống biển, ép anh ta phải xả hết điện ra ngoài. Bản thân Hakari thì bay trên trời nhờ bám vào một nguyền hồn.

Đúng như dự đoán, Kashimo hóa Pikachu, phóng điện ầm ầm khiến cá tôm gì chết hết ráo. Hakari đang bay thì cũng đột ngột rơi xuống biển do hít phải khí độc Clo.

Ở phân đoạn tiếp theo, ta được biết rằng để giết nguyền sư biết dùng Phản Chuyển thì hoặc là phải phá hủy hoàn toàn não họ - hoặc là phải đầu độc họ. Với Hakari, việc dùng Phản Chuyển để bài trừ độc là khá khó do anh chỉ dùng được nó theo bản năng.

5 giây đếm ngược đến khi thời gian bất tử kết thúc. Hakari định tiếp tục tấn công thì Kashimo đã nhanh tay hơn. Một đòn đánh cực mạnh được tung ra và chương truyện kết thúc!

Tuần sau, Jujutsu Kaisen 189 tạm nghỉ.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 189

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 189 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 6.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang