Top 5 những bộ Anime Ninja hay nhất mọi thời đại, tất nhiên là không thể thiếu Naruto rồi

Những bộ Anime có đề tài Ninja đều nhận được sự quan tâm lớn lao của cộng đồng người hâm mộ toàn thế giới, trong đó có những tác phẩm đã trở thành tượng đài Ninja được rất nhiều người yêu thích

Những bộ Anime có nội dung nói về thế giới Ninja đều có một sức hút vô cùng lớn đối với những người yêu thích hoạt hình Nhật Bản. Thậm chí có những bộ Anime về đề tài Ninja đã nhận được sự yêu thích lớn lao của cộng đồng đến nỗi trở thành những tượng đài khổng lồ của làng Anime Nhật Bản.

Trong bài viết hôm nay hãy cùng Lagvn điểm qua 5 bộ Anime Ninja hay nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua nhé.

5. Oda Nobuna no Yabou

Trong một ngày khi mà anh chàng học sinh trung học Yoshiharu Sagara vừa tỉnh giấc đã thấy bản thân đang ở giữa một trận chiến tại thời kỳ Sengoku hoành hành. May mắn thay anh được cứu bởi Hideyoshi Toyotomi huyền thoại, nhưng cái giá phải trả đó chính là mạng sống của người anh hùng này.

Với hơi thở cuối cùng thì người anh hùng này đã cầu xin Yoshiharu hãy trở thành một vị lãnh chúa phong kiến thay cho anh. Giờ đây khi mà lịch sử đã bị thay đổi thì Yoshiharu đã cam kết rằng sẽ giữ cho dòng thời gian không còn bị sai lệch nữa. Tuy nhiên sau một phi vụ giải cứu Nobuna Oda thì anh mới phát hiện rằng đây là một phiên bản nữ của Nobuna Oda trong truyền thuyết, để rồi nhận ra anh đã bị đưa đến một thực tại khác, nơi mà các vị lãnh chú của lịch sử Nhật bản đều là những cô nàng xinh đẹp.

top 5 anime ninja hay nhất

Để có thể tìm được đường về nhà thì Yoshiharu đã đồng ý trở thành thuộc hạ của Nobuna và hỗ trợ cô trong công cuộc chinh phục Nhật Bản. Khi bắt đầu chiến dịch của Nobuna thì Yoshiharu cũng nhận ra rằng những dữ kiện lịch sử trong trò chơi điện tử "Nobunaga's Ambition" mà anh từng chơi cho phép anh có thể đoán trước được những sự kiện của tương lai, từ đó lật ngược tình thế của chiến tranh.

Nhờ vào sự hỗ trợ của những vị tướng quân xinh đẹp thì Yoshiharu mong muốn rằng bản thân có thể giúp cho lãnh chúa mới hoàn thành được mong muốn của mình.

Xem thêm: Anime Record Of Ragnarok season 2 công bố thông tin, thời gian ra mắt: Đã đến lúc Đức Phật ra trận!

4. Basilisk

Tại nhiều thế kỷ trước thì gia tộc Ninja đã tham gia vào một cuộc chiến vô cùng cang thẳng, tuy nhiên khi mà lãnh chúa quyền lực Ieyasu Tokugawa ra lệnh ngừng bắn thì cả hai gia tộc đã bị buộc phải hạ vũ khí và ngừng chiến..

Nhiều năm thì người thừa kế của giá tộc Kouga - Gennosuke Kouga và người thừa kế giá tộc Iga - Oboro Iga đã đem lòng yêu nhau. Thông qua cuộc hôn nhân của mình thì cả hai người thừa kế đều có một mong muốn đó chính là có thể mang lại hòa bình cho thị tộc. Tuy nhiên hi vọng đó đã tan thành mây khói khi mà ngọn lửa cạnh tranh của các gia tộc bỗng dưng bùng dậy, để rồi cả hai người bị kéo vào những cuộc chiến không hồi kết.

top 5 anime ninja hay nhất

Khi mà cả 2 người chái trai của Ieyasu đều tuyên bố là người thừa kế tiếp theo của Mạc phủ thì cách giải quyết tranh chấp duy nhất đó là cả 2 gia tộc Kouga và Iga được lệnh cử ra 10 người chiến binh giỏi nhất, mỗi người đều là một người thừa kế tiềm năng của Mạc Phủ, tham gia vào một cuộc chiến đẫm máu

Phần thưởng dành cho người chiến thắng đó chính là sự ưu ái của Mạc phủ Tokugawa trong một nghìn năm. Lúc này Gennosuke và Oboro dù bị giằng xé giữa tình yêu và nghĩa vụ gia tộc nhưng cuối cùng cũng phải đưa ra quyết định cuối cùng.

3. Ninja Scroll: The Series

Jubei Kibagami là một kiếm sĩ đánh thuê và lang thang khắp mọi nơi tại Nhật Bản thời phong kiến. Sau khi bị phản bội trong quá khứ thì anh đã mất đi chủ nhận của mình, từ đó không còn bất kì hứng thú hay sự kiên nhẫn nào đó với những phe phái chính trị đang gây chiến cùng âm mưu của chúng. nhưng mọi chuyện lại không như những gì mà Jubei Kibagami mong muốn khi mà anh liên tục bị lôi vào những âm mưu chính trị khi anh gặp và giải cứu một nữ ninja Kagero khỏi một người đàn ông có khả năng khiến cơ thể anh cứng như đá.

top 5 anime ninja hay nhất

Kagero là người duy nhất còn sống sót trong một tộc Ninja và cô phải tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng của mình, đó chính là điều tra một bệnh dịch bí ẩn đã quét sạch cả một ngôi làng.

Jubei tất nhiên không muốn dính dáng với chuyện này, nhưng mà một nhóm những ninja có sức mạnh siêu nhiên, được gọi là Quỷ Kimon đã khiến cho anh không còn bất kì lựa chọn nào khác. Mọi chuyện càng trở nên nghiêm trọng hơn khi mà một điệp viên của chính phủ đã tiến hành đầu độc Jubei, đồng thời hứa hẹn cho anh ta một liều thuốc giải nếu anh có thể làm sáng tỏ dược những bí ẩn của Quỷ Kimon, kèm theo đó là mối liên hệ của họ với bệnh dịch.

Xem thêm: Naruto vẫn khẳng định bản thân là bộ Anime/ Manga phổ biến nhất thế giới dù đã kết thúc từ lâu

2. Katanagatari

top 5 anime ninja hay nhất

Tại Nhật Bản thời Edo, khi mà cách chiến binh có cho mình một phong cách chiến đấu bằng kiếm khác nhau thì Shichika Yasuri lại sở hữu cho mình một tuyệt kỹ độc nhất, đó là Kyotouryuu. Kỹ thuật này sẽ giúp cho cơ thể của người sử dụng không khác gì một lưỡi kiếm để chiến đấu. Shichika là người đứng đầu bí ẩn thứ 7 của trường Kyotouryuu và cậu sống lặng lẽ, lưu vong cùng với người chị gái Nanami cho đến một ngày, một âm mưu to lớn của một kẻ tên là Togame chen chân vào cuộc sống của họ.

1. Naruto Shippuden

ĐÃ hơn 2 năm rưới kể từ khi Uzumaki Naruto rời khỏi Konoha để luyện tập, với mục tiêu đó là trở nên mạnh mẽ hơn. Ở thời điểm này thì tổ chức Akatsuki, một tập hợp những Ninja ưu tú đã có âm mưu hoàn thành một kế hoạch lớn, đe dọa đến toàn bộ sự an nguy của thế giới Ninja.

top 5 anime ninja hay nhất

Dù cho Naruto đã trưởng thành nhưng những sự việc nguy hiểm vẫn rình rập và khiến cho cậu gặp nhiều khó khăn. Càng bước qua những trận chiến thì tính cách của cậu cũng không có quá nhiều thay đổi, nhưng sự tự tin của Naruto đã lớn mạnh hơn rất nhiều và bất kể điều gì xảy ra thì cậu vẫn sẽ cố gắng bảo vệ những người quan trọng nhất của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang