Naruto vẫn khẳng định bản thân là bộ Anime/ Manga phổ biến nhất thế giới dù đã kết thúc từ lâu

Dù đã kết thúc từ khá lâu rồi nhưng độ nổi tiếng của Naruto vẫn là một cái gì đó vô cùng kinh khủng

Trong những năm vừa qua thì những siêu phẩm Anime/ Manga như Kimetsu no Yaiba, Jujutsu Kaisen, Tokyo Revengers đã trở nên vô cùng phổ biến với độ phủ sóng rộng khắp toàn thế giới. Tuy nhiên khi mà các mùa Anime kết thúc thì độ nổi tiếng của chúng cũng dần hạ nhiệt theo thời gian.

Nhưng có một bộ Anime/ Manga càng ngày càng trở nên nổi tiếng, thậm chí sau khi bộ Anime của nó đã chính thức kết thúc thì số lượng người hâm mộ vẫn tăng nhanh không ngừng, đó chính là Naruto.

Xem thêm: Phụ huynh cấm con xem anime Naruto vì bí thuật SEXY NO JUTSU của Đệ Thất

Naruto vẫn là bộ anime nổi tiếng nhất thế giới

Cụ thể hơn thì trong một đợt thu thập dữ liệu mới nhất từ trang Broadband Choices thu thập được từ Google về những bộ Anime nổi tiếng nhất thế giới (dữ liệu thu thập từ 146 quốc gia khác nhau). Naruto là một bộ Anime nổi tiếng tại 93 quốc gia, còn Pokemon cũng là một thương hiệu phim hoạt hình phổ biến nhất tại 16 quốc gia.

Naruto vẫn là bộ anime nổi tiếng nhất thế giới

Theo như những dữ liệu thu thập được thì Naruto đang là bộ Anime có lượng tìm kiếm cao nhất với 16.2%, vị trí thứ 2 thuộc về Pokemon với 8.8% lượt tìm kiếm toàn cầu. Những vị trí còn lại bao gồm Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba (7,8%), Jujutsu Kaisen (7,3%) và One Piece (7,2%) lần lượt xếp ở vị trí thứ ba, thứ tư và thứ năm, Attack on Titan trượt xuống vị trí thứ sáu với 5,2% lượt tìm kiếm.

Xem thêm: Quá cuồng anime Naruto, ông bố Gen Z đặt tên con là Naruto luôn - thêm đứa nữa thì là Sasuke!

Naruto vẫn là bộ anime nổi tiếng nhất thế giới

Naruto được biết đến như là một trong những manga bán chạy nhất trong lịch sử của Weekly Shonen Jump với hơn 250 triệu bản đã được bán ra trên toàn thế giới. Dù vậy độ nổi tiếng của nó vẫn lớn mạnh cho đến thời điểm hiện tại vẫn là thứ khiến cho nhiều người hâm mộ toàn thế giới cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang