Dr Disrespect nói rằng tựa game của mình có đồ họa ăn đứt Modern Warfare 2

DrDisrespect đã có một màn "diss" Modern Warfare 2 ngay từ khi tựa game này chỉ mới tung ra trailer.

Youtuber kiêm streamer nổi tiếng DrDisrespect lại tiếp tục làm cộng đồng mạng dậy sóng khi đưa ra tuyên bố cực kì táo bạo về tựa game Modern Warfare II sắp ra mắt. Trong một buổi phát sóng gần đây trên Youtube, người hâm mộ đã đặt ra câu hỏi cho streamer này về việc anh nghĩ gì về gameplay của Modern Warfare II khi nó được cắt ra từ một nhiệm vụ trong game có tên "Dark Water". Streamer này thẳng thừng nói rằng anh không hề thấy vui mừng với những gì mình thấy và nói rằng buổi giới thiệu không hề ấn tượng và thậm chí, tựa game mà studio của streamer này đang sản xuất có thể thổi bay Modern Warfare 2.

Dr Disrespect nói rằng tựa game của mình có đồ họa ăn đứt Modern Warfare 2

Anh nói rằng "Ý bạn là cái động cơ gắn dưới chân của nhân vật ư, cái công nghệ đó lỗi thời rồi. Tôi thích nói về việc hé lộ gameplay hơn, vì nó không ấn tượng tí nào. Tôi nghĩ rằng họ sẽ phải loại nó ra khỏi lối chơi của Modern Warfare II mà thôi. Tôi hoàn toàn không có tí ấn tượng nào."
Xem thêm: Dr.Disrespect không muốn liên quan gì tới Esports Awards sau khi bị Twitch cấm cửa

Dr Disrespect nói rằng tựa game của mình có đồ họa ăn đứt Modern Warfare 2 2
Dr Disrespect "diss" thẳng thừng tựa game từ công ty cũ của mình

Tuy nhiên, một số người dùng internet đã triệu hồi streamer này một lần nữa vì những phát biểu của anh, họ nói rằng đoạn trailer được cắt từ phiên bản thử nghiệm. Điều này có thể làm cho nó bị thiếu cân bằng khi đánh giá vì sản phẩm cuối cùng của tựa game này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, Dr vẫn giữ nguyên quan điểm của mình và thậm chí còn đi xa hơn những tuyên bố trước đó của anh. "Tôi có thể chụp ảnh màn hình trò chơi của chúng tôi ngay bây giờ, và tôi không nghĩ rằng bất cứ điều gì từ MW2 có thể so sánh với cái ảnh chụp màn hình này."

Dr Disrespect nói rằng tựa game của mình có đồ họa ăn đứt Modern Warfare 2 3
Midnight Society - studio game do chính Dr thành lập

Đầu năm nay, Dr Disrespect tiết lộ rằng studio của mình - Midnight Society đang phát triển một tựa game FPS với chất lượng AAA. Trò chơi này sẽ miễn phí và sẽ thuộc thể loại sinh tồn được phát triển dựa trên Unreal Engine 5. Studio của streamer cũng sở hữu những tài năng cực kì nổi bật trong làng phát triển game và có thể kể đến một cái tên: Robert Bowling. Ông là cựu quản lí của cộng đồng Infinity Ward - studio đang phát triển Modern Warfare 2. Bản thân Dr cũng là một cựu nhân viên của Call of Duty vì anh từng là nhà phát triển mảng bản đồ và quản lí cộng đồng cho Sledgehammer Games. Streamer này đã làm việc trên các tựa game như Modern Warfare và Advanced Warfare.

Chưa có trò chơi nào từ Studio Midnight Society được giới thiệu, và thời gian sẽ trả lời cho những phát ngôn của streamer này nếu như anh đủ khả năng và studio của anh chứng thực được cho mọi người thấy rằng sản phẩm của mình tuyệt vời như thế nào.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang