Tại sao Jack Hanma lại được fan hâm mộ Baki yêu thích?

Cùng tìm hiểu sơ qua về một trong những nhân vật được yêu thích nhất của series Baki - Jack Hanma nhé

Jack Hanma là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong series anime Baki, và điều này được tạo nên từ phong cách chiến đấu cực đoan của anh ta. Mặc dù có một số nhân vật cực kì khoa trương với tính cách vượt trội trong Baki, nhưng đó không phải là trường hợp của nhân vật Jack Hanma này. Người anh trai cùng cha khác mẹ của Baki là một con người vô cùng nghiêm khắc. Điều khiến anh chàng khác biệt với phần còn lại của các nhân vật trong phim là sự tàn bạo trong những trận chiến của mình.

Mặc dù là một trong những nhân vật striker mạnh nhất của series, nhưng anh chàng này lại tách mình ra khỏi dàn nhân vật trong series bởi việc cắn vào đối thủ của mình. Nhiều trận chiến đấu của anh đã chứng kiến việc anh chàng này cắn đi mất một phần cơ thể của đối thủ trước khi kết thúc họ bằng những đòn đánh. Điều này đã tạo nên sự khác biệt lớn nhất giữa anh cùng với tuyến nhân vật trong Baki và khiến anh trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất.

Jack Hanma 2
Chiêu cắn đối thủ là kĩ năng độc nhất giúp cho Jack Hanma khác biệt so với các nhân vật trong series

Dưới đây là tất cả những chi tiết về anh chàng Jack Hanma và hành trình của anh trong việc trở thành một trong những nhân vật được chú ý nhất trong Baki, cả về mặt tích cực lẫn tiêu cực.

Jack Hanma cao bao nhiêu?

Jack Hanma bắt đầu trong Baki với chiều cao 1m9 nhưng đã phát triển đáng kể từ đó.

Jack Hanma
Jack Hanma đã trải qua những cuộc phẫu thuật kéo dài cơ thể

Trong quãng thời gian sau Maximum Tournament, Jack đã hợp tác với Kureha Shinogi để trải qua một loạt các cuộc phẫu thuật kéo dài xương. Không giống như những gì diễn ra ngoài đời thật, việc phẫu thuật này đã khiến anh cao thêm 20cm, giúp anh trở thành nhân vật có chiều cao lớn nhất trong Baki tại thời điểm đó. Giữa Baki Hanma: Son of OgreBaki-Dou, anh lại trải qua thêm một đợt phẫu thuật kéo dài cơ thể khác. Điều này làm tăng chiều cao của anh lên hơn 2,4m - tương đương với Pickle, một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất của bộ truyện.
Xem thêm: Quá ăn khách, Netflix bật đèn xanh cho anime Baki season 3: Son Of Orge

Jack Hanma mạnh đến mức nào?

Jack là một trong những nhân vật cực kì mạnh mẽ trong Baki và có một số chiến thắng đáng chú ý gọi tên anh bao gồm 2 chiến thắng trước Gouki Shibukawa Mohammad Alai. Trong những chiến thắng này anh đều đánh bại đối thủ một cách tàn bạo và làm cho họ chấn thương rất rất nhiều.

Jack Hanma 3

Mặc dù đã thua trong một số trận đấu, người tạo ra Baki HanmaKeisuke Itagaki đã rất bảo vệ nhân vật này. Tất cả những mất mát của anh chàng này đều có những dòng chú thích riêng trong khi rất nhiều nhân vật khác cũng chịu chấn thương/mất mát tương tự và họ cũng là những nhân vật đáng gờm. Năm 2022, Jack đã tái khẳng định mình là một trong những võ sĩ hàng đầu sau khi đánh bại Nomi No Sukune II. Cuộc chiến này thể hiện một phong cách được cải tiến hoàn toàn từ Jack nhưng vẫn có những đòn cắn kết hợp - vốn là thứ mà anh luôn dùng trong các trận chiến.
Xem thêm: Anime Baki season 3 mang tựa đề Baki Hanma chốt ngày phát hành trên Netflix!

Jack Hanma có mặt quỉ ở sau lưng hay không?

Jack Hanma 5
Hình mặt quỉ sau lưng của Baki

Cho tới hiện tại, Jack Hanma vẫn chưa xuất hiện hình mặt quỷ ở sau lưng mình. Mặc dù Baki, Yujiro và Yuichiro đều đã xuất hiện với gương mặt quỉ ở sau lưng, Jack vẫn chưa thể hiện được khả năng đó. Không rõ ràng lắm liệu điều này có phải là Jack không được thừa hưởng khả năng đó từ Yujiro hay không, hay là anh vẫn chưa đánh thức được con quỉ của mình. Có thể một lúc nào đó anh ta sẽ làm được, nhưng cũng có thể anh vẫn sẽ chỉ là một chiến binh dựa vào sự trợ giúp của thuốc để cải thiện bản thân hơn là dựa vào gen của mình.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang