Anime Danmachi season 4 tung trailer, hé lộ thêm các thông tin mới đầy hấp dẫn

Sau bao ngày chờ đợi, Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka - Is It Wrong To Try To Pick Up Girls In A Dungeon season 4 cuối cùng cũng tung trailer đầu tiên, kèm theo đó là các thông tin thú vị về phim.

Mới đây, anime Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka - Is It Wrong To Try To Pick Up Girls In A Dungeon - Danmachi season 4 đã chính thức hé lộ video quảng bá đầu tiên, đem đến cho khán giả những cái nhìn mới nhất về phần hoạt hình tiếp theo về câu chuyện "nhặt gái trong dungeon".

Các thông tin về anime cũng được công bố. Theo đó, Danmachi season 4 sẽ tiếp tục được thực hiện bởi ê kíp quen mặt, bao gồm:

  • Đạo diễn: Hideki Tachibana.
  • Giám sát kịch bản: Hideki Shirane.
  • Thiết kế nhân vật: Shigeki Kimoto.
  • Đạo diễn âm thanh: Jin Aketagawa.
  • Sáng tác âm nhạc: Keiji Inai.

Danmachi season 4 sẽ được thực hiện bởi EGG FIRM, SB Creative và J.C.Staff. Ngoài ra, tác giả tiểu thuyết gốc Fujino Omori cũng sẽ tham gia dự án với vai trò giám sát kịch bản.

Anime Danmachi season 4 tung trailer, hé lộ thêm các thông tin mới đầy hấp dẫn

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka - Is It Wrong To Try To Pick Up Girls In A Dungeon - Danmachi là anime chuyển thể từ light novel cùng tên do Fujino Omori và Suzuhito Yasuda sáng tác. Câu chuyện đưa ta theo chân Bell, một mạo hiểm giả trẻ tuổi được bảo hộ bởi nữ thần Hestia. Với thiên phú "dị biệt", Bell không ngừng thử thách với các hầm ngục khó nhằn và dần gặp gỡ nhiều đồng đội mới. Tại Việt Nam, phiên bản light novel gốc đã được NXB Kim Đồng phát hành với tên gọi Liệu Có Sai Lầm Khi Tìm Kiếm Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh Trong Dungeon.

Theo như mô tả, Danmachi season 4 sẽ có nội dung chính về "Labyrinth Arc". Hiện tại, các thông tin chi tiết hơn về số tập hay thời điểm ra măt sanime vẫn chưa được công bố. Lag.vn sẽ cập nhật tất cả chúng trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé.

CẬP NHẬT: Danmachi season 4 sẽ lên sóng vào ngày 22 tháng 7 năm 2022.

Xem thêm: TOP 10+ anime có cái tên dài đến... vô cực gây lú cực mạnh (phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang