One Punch Man live-action sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Fast And Furious!

Mới đây, các thông tin mới về One Punch Man live-action đã được công bố. Đạo diễn Fast And Furious - Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm sẽ là người chỉ đạo sản xuất phim!

Sơ lược về One Punch Man live-action

one punch man live-action

Chuyển thể từ manga, anime ăn khách cùng tên, One Punch Man live-action là dự án được đầu tư sản xuất bởi Sony Pictures. Thông tin về dự án đã được hé lộ từ lâu nhưng đến gần đây ta mới được nghe thêm các thông tin mới về nó.

One Punch Man lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng đầy rẫy các quái vật nguy hiểm. Trong thế giới này có một người anh hùng đầu hói tên Saitama, luôn dễ dàng hạ gục bất kỳ kẻ địch nào chỉ với một đấm... Dần dà, thế lực quái vật ngày một lớn mạnh và Saitama bắt đầu gặp nhiều khó khăn khi đối đầu chúng... hoặc không?

Dựa trên những thông tin được Sony Pictures công bố, One Punch Man live-action sẽ được làm bởi Arad Productions, đội ngũ đã từng làm phim Venom, Ghost In The Shell, Iron Man, Spider-man, X-Men,... Ngoài ra, kịch bản phim cũng đang được phát triển bởi Scott Rosenberg và Jeff Pinkner, những người đã từng tham gia thực hiện Jumanji: The Next Level và Venom.

Xem thêm: 10 tựa phim live-action chuyển thể từ manga TỆ nhất từng được làm ra: Thanos cũng bó tay!

Đạo diễn Fast And Furious tham gia One Punch Man live-action!

One Punch Man live-action đạo diễn

Theo các công bố mới nhất, đạo diễn, nhà sản xuất của One Punch Man live-action sẽ là Justin Lin. Đây là nhà làm phim nổi tiếng của Hollywood, từng tham gia đạo diễn cho rất nhiều phim trong series Fast And Furious. Sau khi rời khỏi Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm, One Punch Man live-action sẽ là bom tấn của vị đạo diễn này chăng? đây là điều mà fan OPM vẫn đang tranh cãi khá gay gắt.

Ngoài thông tin về đạo diễn Justin Lin thì One Punch Man live-action vẫn chưa có thông tin gì về dàn diễn viên. Có lẽ trong vài tháng nữa, khi kịch bản đã sẵn sàng, ê kíp sẽ công bố ai sẽ vào vai Saitama và các nhân vật chính khác của One Punch Man.

Khi nào có One Punch Man live-action

Theo kế hoạch thì quá trình quay phim sẽ bắt đầu vào cuối năm 2022, vậy nên ngày phim công chiếu sẽ đâu đó vào khoảng cuối năm 2023 hoặc trong năm 2024.  Lag.vn sẽ cập nhật thêm các tiết lộ mới trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: One Punch Man: Sức mạnh của Garou COSMIC HORROR MODE là gì ?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang