Spoiler Spy X Family tập 11: Anya ch.ết đuối?

Spoiler Spy X Family tập 11 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Quyết tâm tìm kiếm một ngôi sao Stella, Loid và Anya cùng nhau đi làm hoạt động xã hội. Tại bệnh viện, Anya... chết đuối?

Tóm tắt Spy X Family tập 10

spy x family tập 10

Spy X Family tập 10 có kha khá tình tiết được thêm vào so với bản gốc manga. Ở đầu tập phim, chúng ta được thấy buổi sáng thông thường tại học viện Eden. Eden có khu vực nội trú và Damian là một trong những người ở lại đây. Cậu bé khá buồn khi nhìn vào bức hình khai giảng - nơi cậu chỉ có một mình...

Hai người "tùy tùng" của Damian đến nói chuyện với Damian và nhắc đến người anh trai "hoàn hảo" của cậu bé. Damian nghe vậy hơi buồn nhưng khi biết trận đấu bóng né sắp tới là cơ hội đoạt lấy sao Stella thì Damian tươi tỉnh hơn. Cậu hướng đến mục tiêu trở thành MVP của trận bóng né!

Nghe tin về trận đấu, Anya về nhà nhờ mẹ chỉ vài chiêu. Tiếp sau đó, Anya cùng Yor tiến vào đợt luyện tập vô cùng... hài hước. Trong khi Yor quá mạnh thì Anya gần như không có chút khả năng vận động nào. Cơ mà vì muốn đoạt sao nên Anya vẫn chăm chỉ luyện tập!

spy x family tập 11

Ngày thi đấu cuối cùng cũng đến. Anya về cùng đội với Damian và vô tình đọc được tâm tư của cậu ta. Trận đấu mau chóng bắt đầu. Đối thủ của phe Damian là Bill, một đứ trẻ 6 tuổi mang thể chất của một... ông lực sĩ 30 tuổi. Bill nhanh chóng đánh gục các thành viên phe Damian. Từng người một rời sân. Damian cùng hai "tùy tùng" hợp sức tung vô số chiêu thức nhưng vẫn không làm gì được Bill!

Bill trả đòn. Emile bay người cứu mạng Damian. Cậu bạn Ewen đến khóc thương cho sự hy sinh của Emile cũng nhanh chóng bị ném hạ. Bill nhắm đến Anya. Anya đọc được hết nên là dễ dàng né tránh. Tuy nhiên, vì một phút lơ đễnh, Anya bị vấp ngã. Bill nhân cơ hội này tấn công. Damian thấy vậy lao đến đỡ cho Anya! OTP này "real" quá mọi người ơi!

Chỉ còn một mình, Anya đối đầu trực diện Bill. Nhớ lại lời Yor hướng dẫn, Anya vận dụng lực toàn thân rồi tung ra cú ném Săn Sao Thần Sầu... xuống mặt đất. Bill ném trả và dễ dàng chiến thắng. Cơ mà vì đây chỉ là một trận đấu bình thường nên là chả có phần thưởng nào cả.

Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết

Spoiler Spy X Family tập 11

spy x family tâp 11

Tình hình học tập của Anya mỗi lúc một tệ khiến Loid vô cùng đau đầu. Nhận thấy nếu ép Anya quá thì sẽ tạo ra phản ứng ngược, Loid quyết định thử khai phá xem Anya có giỏi một thứ gì khác hay không. Anya thử chơi nhạc, vẽ tranh, chơi thể thao nhưng kết quả thì... khá là ô dề.

Để nhanh chóng có được sao Stella, Loid quyết định thử một phương pháp khác, đó là làm các hoạt động cộng đồng. Anh đưa Anya đến một bệnh viện để giúp đỡ cho các y tá tại đây. Công việc của cha con Forger là hỗ trợ dọn dẹp nhưng vì Anya hậu đậu và ham chơi quá nên cô bé gần như không làm được gì.

Xem thêm: Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!

Sự "quấy rối" của Anya khiến sức chịu đựng của các y tá đến giới hạn và kết quả là cả hai bị đuổi về. Trên đường về, Anya bỗng nghe được một âm thanh lạ - tiếng kêu cứu của một cậu bé. Anya tức tốc chạy đến hồ bơi rồi nhảy xuống dù chính cô cũng không biết bơi! May mà Loid đến kịp nên hai đứa trẻ đều an toàn.

Hành động dũng cảm của Anya lập tức nhận được một sao từ học viện Eden. Anya nhận rằng cô bé có thể sử dụng năng lực của mình để giúp đỡ mọi người.

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!

Thời gian ra mắt Spy X Family tập 11

Spy X Family tập 11 sẽ ra mắt vào lúc 9h tối ngày 18 tháng 6. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang