Bắt fan nhịn đọc One Piece một tháng, Oda quyết định tung ra Dự án Road to Laugh Tale

Như thông báo từ trước, bộ manga One Piece sau khi ra mắt Chap 1053 sẽ có khoảng thời gian tạm ngưng một tháng trước khi phát hành 1054, và người hâm mộ sẽ được bù đắp bằng dự án "Road to Laugh Tale"

Tuần lễ vừa qua có thể xem là một giai đoạn vô cùng rộn ràng với những người hâm mộ One Piece, khi Chương Wano chính thức được công bố kết thúc, và Chương cuối sẽ bắt đầu từ tháng 7. Bên cạnh đó là một số bức ảnh concept và dàn diễn viên mới cho bản chuyển thể live-action trên Netflix, hiện đang được ghi hình ở Nam Phi. Và cuối cùng là thông tin loạt truyện One Piece sẽ tạm ngưng trong vòng một tháng, bắt đầu từ số 30 đến số 33 của Tạp chí Jump.

Xem thêm: Sau One Piece 1053 manga sẽ ngưng ra truyện 1 tháng để đi làm phim và chuẩn bị cho SAGA CUỐI CÙNG !

Bắt fan nhịn đọc One Piece một tháng, Oda quyết định tung ra Dự án Road to Laugh Tale

Theo tác giả Oda, việc tạm ngưng này để ông có thể lên kế hoạch cho cấu trúc của chương cuối trong seri, và cả những dự án sắp ra mắt khác, bao gồm seri live-action cùng với bộ phim điện ảnh One Piece: Film Red. Người hâm mộ đã được theo dõi trailer của Film Red với chi tiết quan trọng về mối quan hệ giữa Luffy và nữ ca sĩ Uta - con gái của Shanks Tóc Đỏ. Nay, một dự án đáng chú ý khác cũng đã được công bố với tên gọi "Road to Laugh Tale".

Xem thêm: One Piece Film Red tung trailer mới, hé lộ dự án âm nhạc đặc biệt 'Uta Project'

Bắt fan nhịn đọc One Piece một tháng, Oda quyết định tung ra Dự án Road to Laugh Tale 2

Dự án "Road to Laugh Tale" là gì?

Với việc One Piece sẽ tạm ngưng khoảng 4 tuần, Eiichiro Oda và các đồng nghiệp đã quyết định mang đến cho người hâm mộ một thứ hấp dẫn khác để trông chờ. Cụ thể, Road to Laugh Tale là một tập sách đặc biệt sẽ được phát hành cùng với tạp chí Shonen Jump các số 30, 31, 32 và 33. Tập sách này sẽ bao gồm rất nhiều thứ thú vị như thiết kế của vô số các nhân vật đã xuất hiện từ trước đến nay, thậm chí bao gồm cả những bản phác thảo ban đầu của Oda.

Bắt fan nhịn đọc One Piece một tháng, Oda quyết định tung ra Dự án Road to Laugh Tale 3

Tuy chưa có nhiều thông tin, nhưng các bản phác thảo này có thể góp phần lý giải vì sao chúng lại bị loại bỏ trong phiên bản chính thức. Người hâm mộ cũng có thể hiểu thêm về các nhân vật Oda đã tạo ra thông qua những thiết kế này, hay thậm chí xác định các manh mối về một số nhân vật bí ẩn cụ thể, giống như việc đoán được thân phận của Kyoshiro trong chương Wano Quốc.

Xem thêm: Netflix One Piece live-action hé lộ các hình ảnh đầu tiên - công bố diễn viên vào vai Mihawk và...

Bắt fan nhịn đọc One Piece một tháng, Oda quyết định tung ra Dự án Road to Laugh Tale 4

Đặc biệt, Road to Laugh Tale sẽ bao gồm một loạt những tuyến truyện và ý tưởng của Oda dành cho bộ truyện nhưng đã bị loại bỏ. Những thứ như thế này có thể giúp người hâm mộ thấy được tầm nhìn ban đầu của Oda, cũng như quá trình ông đã trải qua để mang đến câu chuyện One Piece chúng ta biết và yêu mến ngày nay. Rất có thể độc giả sẽ biết được bản nháp ban đầu về nguồn gốc của Ace, trước khi Oda quyết định cho anh là con trai của Roger.

Xem thêm: Dự đoán spoiler One Piece 1053: Đô đốc Lục Ngưu là người Wano? Khởi đầu cho Saga cuối cùng!

Bắt fan nhịn đọc One Piece một tháng, Oda quyết định tung ra Dự án Road to Laugh Tale 5

Cuối cùng, Road to Laugh Tale có thể sẽ bao gồm cả những ý tưởng bị loại bỏ trong Chương Wano. Vơi việc câu chuyện khép lại đã khiến cộng đồng hâm mộ chia rẽ khá nhiều với những kết cục khác nhau cho các nhân vật, chắc chắn việc biết được ý tưởng ban đầu của Oda là như thế nào sẽ rất thú vị. Nhìn chung, Road to Laugh Tale là một dự án khá tham vọng để người hâm mộ có thể nghiền ngẫm trong quãng thời gian 1 tháng tạm ngưng đọc truyện One Piece.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang